Hạng C
23/9/04
565
4
18
57
Interstate Highway
RE: Ai sẽ đúng???

Trích đoạn: Datsun
Thôi, em chẳng bàn nữa đâu.
Em chỉ sợ bác Bắp đang chờ cho cái topic này hot lên là bác ý ... xuất hiện :D
Uh huh, giờ thì tôi mới hiểu tại sao món thịt nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ đang bị hầm nhừ ở bên kia.:D
 
DNT
Hạng D
22/10/05
1.083
76
83
RE: Ai sẽ đúng???

Choán các Pác qúa rồi đấy! Người ta mới phát ngôn mà các Pác cũng tin được thì cũng Pó tay lun... Tui đâu có thất văn bản nào của Nhà nước yêu cầu các hãng xe không được tăng giá năm 2006 đâu? Còn thằng nào muốn phát biểu thì kệ nó các Pác ui....[8|]
 
Tập Lái
22/12/05
47
0
0
RE: Ai sẽ đúng???

bên một số topic kia thì một số bác kêu đùng giảm cái sự sung sướng mà cứ mua! bên này thì các bác lại kêu hùa nhau ứ mua xe liên doanh. hic! các bác đang có xe thì hùa nhau vậy được, nhưng các bác có tính chơi con khác không? --> bọn liên doanh chẳng sợ--> cứ tăng giá! chết là chết mấy thằng như em đang để dành tiền làm con xe tạm tạm nè! mui trần muôn năm !
 
Hạng B2
17/9/05
361
23
18
RE: Ai sẽ đúng???

Bác ơi, cái sự sung sướng cũng phải biết kìm nó lại thì sẽ thêm thú vị.
Nếu cứ để cái sự ấy nó sướng tự do thì sao tránh khỏi sự tiếc nuối.
24.gif
24.gif
24.gif


Bọn nó cứ thử phơi xe ngoài bãi 3-6 tháng là xếp gọi về nước ngay. Cho 1 chỗ ngồi uống chè lướt internet.
 
Hạng B2
14/9/04
394
3
18
RE: Ai sẽ đúng???

Trích đoạn: Datsun

Bác có chắc về chuyện dở hơi bác nói không vậy. Hay là bác khuyên đừng nên làm vậy.
Nếu bác có dịp ngó qua bộ hồ sơ đó bác sẽ thấy không dở hơi đâu.
Các LD khi xin giấy phép đầu tư đều có cam kết trong đó có cả cam kết về giá mặt bằng. Nếu thật sự để CQDT soi các thủ tục pháp lý thì vui vui lắm.

Có điều là bác H định làm gì thôi. Lập 1 kịch bản "gặp nhau cuối năm" cũng không khó, thậm chí còn có nhiều người vui nữa ấy chớ.

Mong rằng dù đòn gió hay đòn thiệt cũng mạnh tay chút chút cho anh em có cơ hội đã đủ tiền chơi xe và lại được rửa xe hoành tráng.
033102beer_1_prv.gif

Khi các liên doanh làm cái báo cáo Nghiên cứu khả thi , thực chất là hình thức để được cấp phép đầu tư thôi , chứ ai căn cứ vào cái đó mà hạch sách , ví dụ họ dự báo nhu cầu mua xe hơi và giá dự tính bán là 20.000 ( em thấy các bác Nhà nước nói vậy ) cũng chỉ là tính cho vui vậy . Lời hay lỗ là do nhà đầu tư họ tính chứ , Nhà nước can thiệp vào làm gì . Chẳng lẽ lỗ thì Nhà nước bỏ tiền bù lỗ cho họ à . Cũng như các bác mua xe sau đó giá giảm thì các bác đến chửi vào mặt nó à .
 
Hạng B2
17/9/05
361
23
18
RE: Ai sẽ đúng???

Trích đoạn: nipimor

Khi các liên doanh làm cái báo cáo Nghiên cứu khả thi , thực chất là hình thức để được cấp phép đầu tư thôi , chứ ai căn cứ vào cái đó mà hạch sách
Bác coi thường iem wá bác ui, sao bác lại nói triện của iem đóng vô tờ giấy vô giá trị. Bác coi nó là hình thức, nhưng đã là dấu có quốc huy thì nó là cơ sở pháp lý đó bác.
Chỉ tại iem bận nhìu viếc wá, nên còn phải tính toán cân nhắc xem bắt ai, khi nào bắt, lợi cái giề thui. Bác không thấy iem đang tóm dần dần từng chú 1 sao?

Đúng là NN không can thiệp vào QD KD của DN, đôi khi thay đổi định hướng cũng là việc DN quyết và tự chịu rủi ro.

Em chỉ thử hỏi bác, nếu bi giờ có thêm nhiều DN xin cấp phép làm nhà máy mía đường thì liệu em có triện dấu cho không?

Trong nghiên cứu khả thi và phương án đầu tư, có 1 phần là lợi ích xã hội mà em buộc phải quan tâm. Chỉ tại các bác biết em hay đọc nên bác cứ tâng bốc lên cho thiệt hay. Nhưng khi NN sờ đến thì chính phần này sẽ bóp chít các bác đấy, vì em đại diện cho dân, đảm bảo quyền lợi cho dân là ở chỗ này.

Nhà đầu tư dự kiến giá bán, em không quan tâm lắm chữ dự kiến, nhưng có phần nguồn và giá đầu vào, nhân công trong nước, tỉ lệ nội địa hóa... để thuyết phục em ký. Vì đó là lợi ích nhân dân.

Chữ ký của bác rành rành, bác viết cho em, tài liệu lưu lại có tính pháp lý, bác nai nói nà cho vui thôi. Thế bác tự coi chữ ký của bác là đồ cho vui thôi à, không chịu trách nhiệm jì seo?
Thế thì bác bênh thằng VQ đê, nó cũng độ cho vui đó.

(Ở tầm đó, họ không nói như ae mình đâu bác, họ hỉu nhau hết mừ, khi đã phải lột mặt nhau ra là hết cửa rùi, thằng nào ký thằng đó chít, càng hình thức càng... chít chít)