Tập Lái
24/9/15
1
0
1
Chào tất cả các bác . Cây ed của em đang gặp vấn đề là khi đẩy đạn đi thì viên đạn bị gục đầu xuống lỗ thông hơi. Do e khoan lỗ 4.2mm. Các bác có cách nào khắc phục đc ko. (Đừng bảo e cắt nòng khoan lỗ khác nha):3dcuoi:
 
Hạng B1
27/3/15
59
63
18
38
Treo ở phòng khách thì chỉ có e tiệp mới đẹp .e cũng định tìm một cành 5,5của tiệp để làm cho e edgun nhưng co lẽ ngoài khả năng của mình rồi
Dòng lò xo thì liên quan gì đến pcp?
 
Hạng B2
21/10/14
108
29
28
47
thấy anh em bàn chuyện chế cháo sôi nổi quá mà ít thấy gặp nhau giao lưu, e ở sài gòn ạ, có bác nào trên diễn đàn ở sg ko, tổ chức anh em off 1 bữa ra ngoại thành đi bem cho vui ạ, e thấy nhiều khu vực có thể thuê xuồng nhỏ đi cặp mé sông, chim cò chắc nhiều, vừa thỏa cái đam mê vừa dc giao lưu, làm vài chai cho đời thêm ý nghĩa ^^, ý kiến riêng của e thôi, các bác đừng ném gạch tội nghiệp ^^
Mình thích ý tưởng của bác rùi đó ủng hộ hai tay , mà ngoại thành là chỗ nào vậy bác , nếu gần mình xin một chân nhặt mồi với
 
Tập Lái
17/9/15
28
6
3
34
Bác ơi bác cho e hỏi là bác ở sài gòn thì mua súng ở cửa hàng nào uy tín vậy . Mua bán giao dịch có an toàn ko vậy bác. Thaks bác.
 
Tập Lái
4/1/08
5
2
3
Bác ơi bác cho e hỏi là bác ở sài gòn thì mua súng ở cửa hàng nào uy tín vậy . Mua bán giao dịch có an toàn ko vậy bác. Thaks bác.
Bạn vui lòng đọc những trang trước, thấy cod nói trang hanghot1vn uy tín đó