Thảo Luận Chung Anh Chánh đã sửa sai

Hạng D
17/4/06
2.743
787
113
51
Đợt trước bác G9 có nói sẽ giải quyết chỗ này, nay đã xử lý xong thanks bác G9
033102flo_1_prv.gif
, các bác cũng nên hiểu GTCC không bao giờ tạo bẫy để xxx kiếm tiền, họ chỉ cố gắng cải thiện tình hình giao thông và tất nhiên phải thử nghiệm qua lại xem cái nào tối ưu, còn xxx thì thấy thay đổi là biết cái bẫy và bu lại ngay
bash.gif

 
Hạng D
15/12/06
1.708
270
83
TP HCM
chienthang nói:
Đợt trước bác G9 có nói sẽ giải quyết chỗ này, nay đã xử lý xong thanks bác G9
033102flo_1_prv.gif
, các bác cũng nên hiểu GTCC không bao giờ tạo bẫy để xxx kiếm tiền, họ chỉ cố gắng cải thiện tình hình giao thông và tất nhiên phải thử nghiệm qua lại xem cái nào tối ưu, còn xxx thì thấy thay đổi là biết cái bẫy và bu lại ngay
bash.gif

Phần chữ đậm: Đúng vậy không bác?
Các bác "Làn sóng mới" bên Gtcc hiện nay đang thanh lí bớt các hợp đồng vô lí cũ. Đường đi dần sáng sủa hơn trước.
Cảm ơn bác G.9 nhiều.
 
Hạng C
2/5/13
641
440
63
:DNhững cái bẫy đã được gỡ bớt. Đời mà cứ chở bẫy rồi ăn của dân thì thật là dở thuyệt:D
 
Last edited by a moderator:
Guest
22/6/12
397
4
16
48
Thêm 1 chỗ nữa là đường Điện Biên Phủ, đoạn từ Trương Định đến Lê Quý Đôn đã cho 2B chạy 2 làn, không còn cảnh 1 đoạn 2B chạy 1 làn trong cùng, đoạn sau 2B cho chạy 2 làn.
Mấy chú xxx hay rình rập nhất khúc đi từ ĐBP đến gặp Trần Quốc Thảo, vừa qua Trần Quốc Thảo bị xxx lụm ngay do "tự nhiên" 2B chỉ còn chạy 1 lane, xxx tóm vào rất nhã nhặn: anh lấn tuyến, đây đã hết biển 411, giờ anh ....tính sao? Cười toe và chìa cái tay cầm 1 xấp giấy BB, vé phạt và lấp ló vài tờ 100k. Ayda, em bị dính 1 phát, buồn hết cả người:confused:
 
Hạng B2
8/3/13
334
329
63
kinhsang nói:
Chắc do anh Cang mới chuyển về nên đổi mới đó mà:
E cũng nghĩ như bác. Lính mới mong lập công đầu lắm. Nhiệm kỳ 4 năm lộ trình thì năm đầu lập công 2 năm sau la liếm năm cuối vẽ voi hốt cú chót.
Fun nhé cả nhà
080402cool_prv.gif