Khen là 1 chuyện mua lại là chuyện khácVậy là a k mua Toy thần thánh à. Vậy sao a hùa theo khen Toy chi vại![]()
Toy chỉ có con Zace là ngon.
Khen là 1 chuyện mua lại là chuyện khácVậy là a k mua Toy thần thánh à. Vậy sao a hùa theo khen Toy chi vại![]()
Xe này có con mịa gì để chơi đâu mà hư.Khen là 1 chuyện mua lại là chuyện khác
Toy chỉ có con Zace là ngon.
Quá ngu quá nguy hiểm, everest và fortuner chỉ có tông người ta chết thôi. Vụ này 3 người trong 1 gia đình chết bên chiếc xe ... máy.![]()
nhìn vậy mà trên xe có bao nhiêu người lên nóc tủ ngồi hết R.I.P
Có khi nào mấy cái quạt điện đó a Hải xài hàng sx tại VN, cứ định kỳ 5K bảo dưỡng thì anh thay free cho 1 cái ko nhỉ?Các Bá cứ lo hão! K3 ở Việt Nam bị cắt Ốp Sần như Thái Giám bị hoạn nên không có bị quá tải điện đóm gì đâu.
Có khi nào mấy cái quạt điện đó a Hải xài hàng sx tại VN, cứ định kỳ 5K bảo dưỡng thì anh thay free cho 1 cái ko nhỉ?![]()
Sao cứ tông chết xe máy hoài vậy trời.Quá ngu quá nguy hiểm, everest và fortuner chỉ có tông người ta chết thôi. Vụ này 3 người trong 1 gia đình chết bên chiếc xe ... máy.
http://m.vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/219560/va-cham-xe-may--xe-hop-treo-nguoc-len-cay--3-nguoi-chet.html
- Em đợi Toy Việt Nam trả lời xong vụ này thì em kêu THACO trả lời bác vụ kia nhé: http://baodautu.vn/trieu-hoi-212-trieu-xe-toyota-honda-jeep-dinh-loi-tui-khi.htmlHọ vẫn im lặng à?