Chủ đề tương tự
Ảnh tên vậy rồi mà. Đâu có ai lấy cớ lương thấp để tiêu cực đâu nên ảnh nói vậy cũng đúng. Cứ nhìn khối tài sản của ảnh và những đồng đội của ảnh thì biết ngay thôi mà.
Lương CA là cao nhất trong các nghành mà còn nói lương thấp thì hơi khó hiểu.
Mà cũng phải cám ơn anh Phong vì qua anh mới được biết cán bộ lãnh đạo csgt đi trước chỉ ngồi phòng lạnh chỉ đạo hèn gì lâu nay tình hình trật tự giao thông thành phố mấy chục năm vẫn chưa cải thiện được. Hy vọng ảnh không lặp lại những sai lầm của những người đi trước, không ngồi phòng lạnh chỉ đạo tình hình sẽ khá hơn,
Mà cũng phải cám ơn anh Phong vì qua anh mới được biết cán bộ lãnh đạo csgt đi trước chỉ ngồi phòng lạnh chỉ đạo hèn gì lâu nay tình hình trật tự giao thông thành phố mấy chục năm vẫn chưa cải thiện được. Hy vọng ảnh không lặp lại những sai lầm của những người đi trước, không ngồi phòng lạnh chỉ đạo tình hình sẽ khá hơn,
Báo cáo cả nhà là mấy hôm nay em đi vào sân bay TSN lại thấy các anh CSGT (chưa khẳng định là xxx) lại đứng 2, 3 xe ngay trước cổng sân vận động QK7, xông ra chỉ gậy bắt các xe máy rẽ phải từ Hoàng Văn Thụ về hướng sân bay (chắc bắt lỗi không xi nhan). Em chưa thấy rõ có ghi biên bản không, nhưng thấy các anh CSGT đứng đó làm việc hăng say 
Kẻ nói có, người nói không. Có một cách, mời ông Phong cải trang đi thực tế cùng người dân, mọi việc sẽ sáng tỏ là có tiêu cực hay không.
Chỗ này toàn bắt các chị em gái.Báo cáo cả nhà là mấy hôm nay em đi vào sân bay TSN lại thấy các anh CSGT (chưa khẳng định là xxx) lại đứng 2, 3 xe ngay trước cổng sân vận động QK7, xông ra chỉ gậy bắt các xe máy rẽ phải từ Hoàng Văn Thụ về hướng sân bay (chắc bắt lỗi không xi nhan). Em chưa thấy rõ có ghi biên bản không, nhưng thấy các anh CSGT đứng đó làm việc hăng say![]()
Chổ này là bắt vượt đèn đỏ nha, trụ đèn ngay trươc cổng BTL QK7Báo cáo cả nhà là mấy hôm nay em đi vào sân bay TSN lại thấy các anh CSGT (chưa khẳng định là xxx) lại đứng 2, 3 xe ngay trước cổng sân vận động QK7, xông ra chỉ gậy bắt các xe máy rẽ phải từ Hoàng Văn Thụ về hướng sân bay (chắc bắt lỗi không xi nhan). Em chưa thấy rõ có ghi biên bản không, nhưng thấy các anh CSGT đứng đó làm việc hăng say![]()
Đừng tin những gì họ nói, mà hãy nhìn xem họ đã làm được gì. niềm tin của nhân dân vào CSGT còn ít lắm đó, các anh hãy làm tốt để lấy lại thể diện chút đi.
Vừa bắt vượt đèn đỏ từ hướng HVT vào hướng SB, vừa bắt lỗi không bật xi nhan từ Phổ Quang rẽ vào đó Bác.Chổ này là bắt vượt đèn đỏ nha, trụ đèn ngay trươc cổng BTL QK7
Cái này không phụ thuộc vào lương, nó phụ thuộc vào giá đầu vào cao quá nên phải cày để lấy lại vốn và lãi