Tin Tức Auto Lock Version 6.0 cho Hyundai và KIA.

Hạng F
7/7/06
5.611
700
113
HCM
www.otosaigon.com
Xác nhận
confirm
+ Chức năng Disable và Enable contact điện dung và Auto Lock sau khi tắt máy đóng cửa.
Đôi khi đem xe đi rửa, người rữa xe sẽ rửa mãi ngay contact điện dung, thì sẽ làm cho đèn xi nhan chớp chớp, vì nó sẽ vào chế độ nhập passwords.
Để làm mất tác dụng của contact điện dung Touch KEY, hãy vào xe, đóng cửa lại hết, bật chìa lên ON, sau đó kéo và hạ phanh tay 3 lần liên tiếp, tức là thấy cái đèn phanh tay trên đồng hồ chớp tắt 3 lần, thì sẽ nghe 1 tiếng Bíp dài phát ra, lúc này Touch Key bị mất tác dụng, đồng thời chức năng auto lock cửa, khi tắt máy, và đóng cửa lại cũng mất tác dụng luôn.
Để làm cho Touch Key và Auto lock sau 5 giây có tác dụng lại, cũng làm thao tác y như vậy, có nghĩa là vào xe, đóng cửa lại hết, bật chìa lên ON, sau đó kéo và hạ phanh tay 3 lần liên tiếp, tức là thấy cái đèn phanh tay trên đồng hồ chớp tắt 3 lần, thì sẽ nghe 2 tiếng Bíp Bíp phát ra, lúc này hệ thống Auto lock sau 5 giây và Touch Key đã có tác dụng trở lại.
+ Các chức năng của bộ Auto Lock version 6.0 như sau:

1/- Tự động lock cửa khi vận tốc đạt 15km/h.

2/- Chống trẻ em mở cửa khi xe đang chạy, nếu trẻ nghịch mở chốt cửa là cửa sẽ lock lại ngay lập tức.

3/- Khi tắt máy, cửa sẽ mở chốt, đồng thời có 2 tiếng Bíp Bíp phát ra.

4/- Cảnh báo bằng giai điệu melody khi xe vừa lăn bánh mà cửa đóng chưa sát, hoặc thắng tay chưa hạ xuống, khi xe vừa lăn bánh khoảng 5km/h, có âm thanh cảnh báo riêng biệt cho thắng tay và cửa.

5/- Cảnh báo ở vận tốc 55km/h bằng một tiếng Bíp.
 • Cảnh báo ở vận tốc 85km/h bằng hai tiếng Bíp.
 • Cảnh báo ở vận tốc 120km/h bằng ba tiếng Bíp.
6/- Tắt máy ra khỏi xe, đóng các cửa lại, sau 5 giây cửa sẽ tự động lock, đèn Signal(xi nhan) sẽ chớp 1 cái, và có 1 tiếng Bíp phát ra. Đối với xe Rondo thì còn có thêm chức năng tự động cụp gương.

7/- Khi xe đã tự động lock cửa, dù remote có nằm bên trong hay bên ngoài xe, đều có thể mở cửa thông qua một contact điện dung, được dán trên kính lái. Bằng cách nhập password vào.
Passwords có 4 số, mỗi số có giá trị từ 0 đến 255. Passwords được lưu trữ trong module Auto lock đến 100 năm kể cả không cấp nguồn nuôi cho IC.

8/- Chức năng Smart Stop, là chức năng cho phép lock cửa khi tài xế ra ngoài. Bằng cách nhập Passwords= 0 thì cửa sẽ lock lại, để mở cửa cũng nhập passwords= 0, với điều kiện là thắng tay phải kéo lên, thì việc nhập passwords mới có hiệu lực.
Chức năng này giúp cho tài xế đi vệ sinh trong chốc lát mà không cần tắt máy, máy đang nổ, cứ kéo phanh tay lên, đi ra ngoài, đóng cửa lại, nhập password=0 là cửa đóng, khi vào thì cũng nhập pass=0 thì cửa mở.
Hoặc có thể đề nổ máy cho máy lạnh chạy cho mát xe trước khi vào xe bằng cách này.

9/- Chức năng Disable và Enable Auto Lock sau 5 giây và chức năng nhập Passwords:
Đôi khi đem xe đi rửa, người rửa xe cứ lau ngay cái contact điện dung hoài, điều này vô tình làm cho chế độ nhập passwords kích hoạt, lúc này đèn Hazards sẽ chớp liên tục.
Để bỏ chức năng nhập pass và tự động lock cửa sau 5 giây, chỉ việc vào xe và bật chìa khóa lên ON hoặc cho máy nổ, rồi kéo hoặc đạp phanh tay 3 lần liên tiếp, sẽ thấy đèn Brake trên đồng hồ chớp 3 lần, thì có 1 tiếng Bíp dài phát ra, tức là lúc này chức năng nhập pass và tự động lock cửa sau 5 giây khi tắt máy, đóng cửa lại bị cancel(Disable).
Để làm cho chế độ tự động lock cửa sau 5 giây và việc nhập passwords có hiệu lực lại thì cũng làm thao tác tương tự như vậy, chỉ việc vào xe và bật chìa khóa lên ON hoặc cho máy nổ, rồi kéo hoặc đạp phanh tay 3 lần liên tiếp, sẽ thấy đèn Brake trên đồng hồ chớp 3 lần, lúc này sẽ có 2 tiếng Bíp Bíp phát ra, tức là chức năng nhập pass và tự động lock cửa sau 5 giây khi tắt máy, đóng cửa có hiệu lực trở lại(Enable).

10/- Chức năng bật tắt camera cặp lề tự động theo tốc độ, lên 40km/h tắt, xuống 30km/h thì mở, có một contact điện dung để tắt luôn camera cặp lề, hoăc mở lại.

 

Attachments

Reactions: khoa.ncdt

Giới thiệu

 • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
  Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
  Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
  ĐT: 028 7307 6667

Facebook