Chào bác. Xem những bài viết của bác em có cảm giác bác rất chau chuốt, cẩn thận từng lời. Có lẽ bác không phải người "tầm thường" như vài bác hỗm rầy qua thớt Mit "quậy". Nhưng em thiết nghĩ bác có thể lập một thớt riêng, có thể ở trong hay ngoài nhóm Mit, để bà con tiện trao đổi mà không loãng mất cái thớt Mirage của bọn em ạ. Cảm ơn bác.Bác 932938 ạ,
Em là người "thích" chứ chưa và chắc là không phải "fan" của bất cứ cái gì, thương hiệu nào, nghĩa là em vẫn có quan điểm khách quan.
Trân trọng.
Hi bác,Chào bác. Xem những bài viết của bác em có cảm giác bác rất chau chuốt, cẩn thận từng lời. Có lẽ bác không phải người "tầm thường" như vài bác hỗm rầy qua thớt Mit "quậy". Nhưng em thiết nghĩ bác có thể lập một thớt riêng, có thể ở trong hay ngoài nhóm Mit, để bà con tiện trao đổi mà không loãng mất cái thớt Mirage của bọn em ạ. Cảm ơn bác.![]()
Sorry các bác vì sự đường đột của em vào "thớt" mà không chào hỏi, xin phép các bác. Thực tình là em rất rất quan tâm đến Mit trên mọi khía cạnh, bác đuổi em thì tội em quá, chẳng qua chỉ xin sự trải nghiệm, trăn trở, sự am hiểu của các bác đã dùng và sẽ dùng Mit thôi chứ không có ý làm thui chột sự mến mộ của khách hàng. Nếu trong đây có bác nào bán sp Mit thì nhân đây cũng là dịp các bác có thể chăm sóc khác hàng tốt hơn.
PS: Đừng đuổi em nhé các bác.
Hi bác Trường,
Nó không đơn thuần là lỗi điện bác ạ, em có dẫn chứng theo link http://www.tinthethao.com.vn/news/173/30A7B4/2000-xe-Nhat-tai-Viet-Nam-bi-trieu-hoi
Nó không đơn thuần là lỗi điện bác ạ, em có dẫn chứng theo link http://www.tinthethao.com.vn/news/173/30A7B4/2000-xe-Nhat-tai-Viet-Nam-bi-trieu-hoi