Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
mà nghe nói là bây giờ XXX nó quản lý bằng mạng nên nếu mình bị phạt mà ko đóng đi thi lại đâu có dc đâu bác ?huynguyen1204 nói:Bác nói anh bác đi thi lại cái bằng 2B khác. Thế là xong, tổng thiệt hại khoảng 300k là hết ga. Chứ còn quá 20km/h thì theo em được biết (thời gian này áp dụng NĐ 34) thì là 750k và giam bằng 30 ngày. Còn Theo NĐ 71 là 2.5tr và giam bằng 30 ngày. Còn vụ mà không đúng hẹn thì không biết sao.
Bác nói a bác đi thi mới luôn đi, cấp lại thì mới xác minh, còn thi mới thì vô tư đi bác!tuanpo nói:mà nghe nói là bây giờ XXX nó quản lý bằng mạng nên nếu mình bị phạt mà ko đóng đi thi lại đâu có dc đâu bác ?
cái này trong luật có đó bácphuongcarall nói:Hồi trước có một bác luật sư tư vấn cho em là sau một năm nếu không đóng phạt thì khi đó người vi phạm sẽ được miễn chấp theo luật dân sự. Thực hư thế nào em cũng chưa làm thử.