Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
30/1/07
2.587
146
63
nha trang
Re:Thông tin thành viên OS XNL Nha Trang

POLTS nói:
Năm mới chuyện cũ bỏ hết nhé, em nhận trách nhiêm HT cái Xóm bình yên này, trong nhiệm kì của mình em hứa sẽ cố làm cho nó mãi là ngôi nhà chung của những người có tấm lòng đơn sơ, giản dị và rộng mở.

Nhân sự việc này và cũng là đầu năm mới em xin mượn thớt này (đang hot có nhiều View:D) có chút tâm sự với Xóm:

XNL được thành lập và theo thời gian phát triển không ngừng với số lượng member ngày càng tăng kéo theo đó hướng phát triển của xóm cũng dần thay đổi theo. Từ ban đầu với khẩu hiệu gắn trên chuyên mục Các Loại Xe Khác " Chi hội của những cái xe 40 năm vẫn còn chạy tốt" cùng các member yêu xe gắn bó cùng cái xe, lụi cụi cải tiến cải tạo từng chi tiết của V2 già với một niềm đam mê bất tận và niềm tự hào chạy cái xe ô tô với chi phí xe... 2B
080402cool_prv.gif
nhưng thời gian trôi qua lượng member ngày càng tăng nhờ tiêu chí thân thiện: Nhà Lá Đơn Sơ, Tấm Lòng Rộng mở, member tăng đồng nghĩa với nhiều nhu cầu khác và mục đích khác nhau cũng nảy sinh, XNL trở thành nơi để bạn bè gần xa kể cả các mem từ chi hội khác tập trung lại giao lưu với đề tài không phải là cái xe nữa.... XNL đi off với đủ thương hiệu xe, đủ đời xe kể từ chiếc 1 ngày tuổi nhất đến loại 40 năm chạy tốt cùng vi vu trên một tuyến đường từ đó khẩu hiệu " Cái Xe Không Quan Trọng Bằng Người Lái Xe" ra đời :D

Với xu hướng như vậy viêc phát triển của XNL mỗi thời kỳ khác nhau và sẽ tiếp tục thay đổi theo chiều hướng ngày càng mở rộng và hoàn thiện để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của các mem cũ cũng như mới, sự thay đổi này khách quan theo trào lưu chung chứ hoàn toàn không phải định hướng chủ quan của BĐH do đó việc đánh giá và điều hành chắc chắn không tránh khỏi sự sai sót mặc dù BĐH luôn là những thành viên tích cực nhất được đề cử

Vì nhận trách nhiệm HT ngay sát Tết nên em cũng chưa kịp họp BĐH bao gồm các ông vác tù và hàng tổng để họp thống nhất phương hướng hoạt động của xóm, nhưng BĐH hứa sẽ hết sức cố gắng duy trì một sân chơi vui vẻ thân thiện với tiêu chí:
Xóm Nhà Lá Đơn Sơ, Tấm Lòng Rộng Mở​
Cái Xe Không Quan Trọng Bằng Người Lái Xe​
Vấn đề nảy sinh ở thớt này cùng tất cả các complain ở đây sẽ được BĐH họp lại rút kinh nghiệm, mong các bác đóng góp với mục đích xây dựng. Các comment không mang tính chất xây dựng trong thớt này sẽ được em đem ra để thử chức năng "xóa bài" của nick xanh xem nó ra sao vì em chưa có cơ hội dùng thử và đang rất muốn test :D:D
PS: Hiện chức năng tách bài của Diễn Đàn vẫn chưa hoạt động:(, các bác NT cứ vui vẻ SHTD nhé, như đã hứa em sẽ trả lại nguyên bản thớt này ngay khi có thể​
em đồng ý với bác ,mọi thành viên xóm nha trang luôn muốn giao lưu với tinh thần tương thân tương ái
 
PhD confirmed
Hạng F
14/9/09
9.794
1.085
113
55
Re:Thông tin thành viên OS XNL Nha Trang

tini nói:
nụ cười của bác mang ý nghĩa gì vậy ?
[/quote]

ặk... hắn cười vì lỡ đút vào rồi rút ra không được, Hải Lơ mua phần mềm lỡm quá, em cũng :D
dù sao đi nữa thì sau khi tách cặp song sinh này thành công thì những post như thế này cũng phải dọn luôn cho sạch nhà mà.
 
Chi Hội Trưởng XNL
12/8/12
3.437
423
83
Sài gòn
Re:Thông tin thành viên OS XNL Nha Trang

Chuyện xảy ra với ấp Nha Trang rồi cũng đã đến hồi kết, có hậu và đầy tình thân ái. e xin chúc mừng :).
Chuyện mới là những lời góp ý về cái chung của xóm thì Đàm ca sao ko mở một thớt mới để mọi người đọc rồi suy nghĩ, bàn luận và góp ý. Cái thớt NT đang có nhiều cái đầu nóng tham gia thì suy nghĩ về những góp ý của bác cũng sẽ theo một hướng có thể khác?
Nhiệm vụ và quyền hạn của CHT và CHP em nghĩ do BDH OS đặt ra và có kiểm soát, đúng là CHP giúp việc cho CHT nhưng em thấy XNL vẫn chưa có phân việc cụ thể cho từng bác trong Ban lãnh đạn thì phải?
Cuối cùng thì em thấy chả đâu ra đâu khi cái nơi thư giãn và xả strees của mọi thành viên XNL có sự tranh cãi vì một sự việc do HP tạo ra. Bh mới biết ấp Nha trang là một ấp mạnh vì có gần 1000 page.
:D
 
Hạng F
21/3/12
5.004
627
113
Re:Thông tin thành viên OS XNL Nha Trang

Trong các thể loại phù thủy thì sợ nhất là phù thủy tập sự:D
 
Hạng D
26/5/08
1.996
37
48
Re:Thông tin thành viên OS XNL Nha Trang

rocket1349 nói:
Tơí đâu rồi ta? Em hóng
Tới hồi kết rồi, qua CNL hóng tiếp đi bác:D
 
Hạng F
21/3/12
5.004
627
113
Re:Thông tin thành viên OS XNL Nha Trang

Rocket1З49 nói:
Tơí đâu rồi ta? Em hóng
Tới đoạn cuối của ruột già roài, chờ tí xíu nhoen.
 
Hạng D
30/1/07
2.587
146
63
nha trang
Re:Thông tin thành viên OS XNL Nha Trang

<h1>[quote=Geromino]

Rocket1З49 nói:
Tơí đâu rồi ta? Em hóng

Tới đoạn cuối của ruột già roài, chờ tí xíu nhoen.
[/quote]
kết thúc rồi bác à !</h1>
 
Status
Không mở trả lời sau này.