Steve Job phải sống dậy với "phát minh" bắn tốc độ bằng ip6 của các chú xxx...kakaka... 

kết quả không thấy nhỉ ai đúng ai sai
Đoán mò: ở phần 02, kết quả tồi....!
Cái lỗi 50/55 hay 80/85 là khó xử nhứt, thà vượt mịa nó cả chục km đi đễ biết chứ hơn có 1km thì nhiều khi chân ga tỳ nhẹ cái là nó lên. Em bị xxx ĐN cho xem ip mờ căm, nhưng lần đó là cho xem hình full frame, cái này không biết là có phần mềm nào không chứ lần sau nếu cho em xem bang ip hay ipad thì em phải yc chụp luôn cái khung máy bắn tốc độ vào đó thì lúc đó em mới chấp nhận.
cái này là có qui định về đồng phục đó. Đồng phục phải che bảng tên heheKhông liên quan nhưng anh trung tá còn trẻ quá ta? Nhìn cảnh các "công dân" lôi bảng tên mấy ảnh cho núp sau cái áo phản quang tếu quá hehe.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, kẻo Chết vì quá hiểu biết.Steve Job phải sống dậy với "phát minh" bắn tốc độ bằng ip6 của các chú xxx...kakaka...![]()
Bác là chuẩn thanh niên nghiêm túc!Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, kẻo Chết vì quá hiểu biết.
