Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Jangnhut nói:Sáng nay dạo vòng quanh VT em thấy xxx với mật độ rất đông. Em đang dừng xe trước bến tàu cánh ngầm đt kiếm quán ăn cũng bị dính vì chổ này có biển cấm dừng cấm đậu mà không hay![]()
Trưa gần 12h sau khi chỉa 1 em ở dốc lên xxx quay lại thấy em liền chỉa thẳng em (lúc đó đang 60) em đạp thắng ngay thấy xuống 50 mà xxx vẫn còn chỉa thì em nghĩ chắc không sao và em qua trạm an toàn. Đang xuống dốc gặp 1 Innova lên em đá đèn cảnh báo, thấy bác ấy cũng đá lại quá trời trong bụng nghĩ (hổng lẽ dưới dốc cũng có xxx bắn nữa hả trời
) ai ngờ đến gần phát hiện bác ấy cũng là OS nên đá đèn chào em. Hy vọng bác ấy không sao và thấy em ra hiệu xxx vì thấy bác ấy lên dốc với tốc độ cũng khá cao.![]()
Ở đoạn này xxx bắn cả 2 chiều luôn nhé các bác.