Bác vượt quá 11km/h nên nằm trong khung "Phạt tiền từ 500.000 đến 1.000.000 đồng nếu điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 10 km/h đến 20 km/h". Vậy bác bị phạt 750.000 đồng.nếu như biên bản thì 52/40 vậy phạt bao nhiêu tiền vậy bác em bị 51/40.....tuần sau lên lãnh xe
Nhanh thiệt, 21/5 mà đã ra BB ngay, cứ làm camera như này ổn hơn đấu tay bo với xxx thứ nhất là xxx giàu, thứ hai là dân nhờn luật, toàn TP nên làm camera xử lý và cho xxx chạy ngoài đường chỉ còn chức năng hướng dẫn giao thông + xử lý theo hình ảnh, đảm bảo thu ngân sách tăng, đỡ tốn xiền lương + xăng cho xxx đi kiếm bánh mì.
Em bị 5 cái như vậy nhưng là 2 bánh , tổ trưởng đưa xuống , em củng xù , khi bán xe củng bình thuong , 4 banh o biết .Các bác ơi! Ở tuốt luốt Cà Mau đi hợp đồng lên Đà lạt về đến BH bị bắn tự động 65/50, giấy gửi về địa chỉ nhà theo cà vẹt biển số ở Cà Mau thì phải lên Biên Hòa đóng sao mấy Bác?
Nếu mình xù ko đóng thì bị gì?
1. Làm một chuyến lên BH giao lưu với Oser BH.Các bác ơi! Ở tuốt luốt Cà Mau đi hợp đồng lên Đà lạt về đến BH bị bắn tự động 65/50, giấy gửi về địa chỉ nhà theo cà vẹt biển số ở Cà Mau thì phải lên Biên Hòa đóng sao mấy Bác?
Nếu mình xù ko đóng thì bị gì?
2. Gửi BB lên nhờ người đóng dùm.
3. Nếu không đóng thì có khi xxx BH sẽ gửi tiếp giấy báo lần 2 cho Bác+ 1 bản cho địa phương phối hợp vận động đóng phạt???