Em cầu mong cho bắn ở 3 lane ngoài, cho 60 kmh mà nhiều anh chơi hàng 80kmh không hà, nhất là anh Hoa Mai và Toàn Thắng (chạy về Bãi ở Vành Đai Trong hay sao á).
Sáng nay khoảng 10 giờ em thấy đứng rất đông ở đây , thấy có bộ đàm nói léo nhéo gì đó .Hướng từ Sài Gòn về NTP thì thường đông xe muốn chạy 50km/h rất khó.Lâu lâu mới có 1 xe mà chia 1 chục ông thì thất thu rồi .Điểm này chắc chắn sẽ được di dời sớm vì giá thuê mặt bằng thì cao mà làm ăn thì không khá
.
Tháng 1 thâm hụt ngân sách nhiều quá, tranh thủ gỡ để đảm bảo đủ chỉ tiêu.
Vậy nên bắn trên cầu Lò Gốm là ngon nhất
Tranh tối - tranh sáng hả bác, 60 - 80 kmh, theo lý thì vẫn là 60 kmh, nhưng em đi thấy các bác đạp lên dốc cầu Lò Gốm kinh quá, thấy em chạy chậm 60 kmh mà đá đèn lia lịa.
Nửa bên cầu chạy 80 kmh, nữa kia còn lại chạy 60 kmh. hahaha. vui nhỉ.
mà đú tụi nó. éo hiểu lun. nguyên cái Mai chí thọ lúc trước 50 làn hỗn hợp, bắn tè le. bị chửi quá. nâng lên 60. lâu lâu mới thấy ra bắn 1 lần.thất thu. sau tết, giờ âm thầm chuyển về lại 50. hài vl.... lại xách súng ra ngắm... toàn não đậu hủ kg.
Ba

Bác nói thế sao được ,Toàn Thắng với Hoa Mai chỉ là " số ít " . Hôm qua em đi VVK cũng gặp xe Toàn Thắng,sau xe in hẳn thông tin là những xe có biển số L gì đó là kg phải xe Toàn Thắng chính hãng.Kg biết là thông báo cho khách hay cho ai ...Em cầu mong cho bắn ở 3 lane ngoài, cho 60 kmh mà nhiều anh chơi hàng 80kmh không hà, nhất là anh Hoa Mai và Toàn Thắng (chạy về Bãi ở Vành Đai Trong hay sao á).
