Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Hometel là mô hình giống condotel. Condotel là căn hộ ven biển,mình mua sở hữu 50 năm nhưng buộc phải ký gửi lại để đầu tư nhưng Hometel thì linh động hơn, vừa là ngôi nhà thứ 2 của mình, ở chán thì cho thuê. Đặc biệt quyền sở hữu là lâu dài.Chưa hiểu, homestay thì biêt
Mô hình hoat dọng ra sao? Vi trí, thị trường danh vào? E mơ hồ quáHometel là mô hình giống condotel. Condotel là căn hộ ven biển,mình mua sở hữu 50 năm nhưng buộc phải ký gửi lại để đầu tư nhưng Hometel thì linh động hơn, vừa là ngôi nhà thứ 2 của mình, ở chán thì cho thuê. Đặc biệt quyền sở hữu là lâu dài.
Đầu tư Hometel quá chuẩn các bác nghỉ?
Hometel là loại hình giống condotel ( căn hộ ven biển) nhưng ưu điểm của Hometel thì hơn hẳn condotel vì sổ sở hữu lâu dài, linh động trong việc vận hành, vừa đầu tư (không phân chia lợi nhuận với CĐT) kết hợp an cư( ngôi nhà thứ 2 của mình). Thích thì ở, chán thì cho thuê kiếm lãi hàng tháng.Đẻ nhiều tên gọi lằng nhằng quá. Chủ thớt nói gọn, căn hộ có sổ hồng nhà ở, sử dụng lâu dài không?