Chủ đề tương tự
ủa mà theo như hình thì xe phò tủn chạy từ đường cấm oto ra, rồi tông bác mà, vậy là lỗi rành rành cho phò tủn rồi, theo kinh nghiệm thì nếu có bác có bảo hiểm thân vỏ thì bên họ lo từ a-z cho bác mà
ủa mà theo như hình thì xe phò tủn chạy từ đường cấm oto ra, rồi tông bác mà, vậy là lỗi rành rành cho phò tủn rồi, theo kinh nghiệm thì nếu có bác có bảo hiểm thân vỏ thì bên họ lo từ a-z cho bác mà
Cấm chiều vào thôi bác.
Em thấy con Fortuner cũng ra giữa giao lộ rồi. E rằng bác sai mất.
hiện tại con vẹt của em và con phò tủn đã bị giải về kho sáng mai lên giải quyết ko biết ntn, nghe ảnh pikachu bảo là ai sai thì phạt và tước bằng lái 2 tháng, còn cái dụ bảo hiểm thì em ko rảnh lắm mong các bac tư vấn cự thể giúp em với, nêu lỗi do em thì bảo hiểm xử ntn? còn nếu lỗi do phò tủn thì bảo hiểm tính ra sao?
bảo hiểm thân vỏ thì lỗi hay không vẫn bảo hiểm chứ, miễn sao lúc tai nạn là tài xế có bằng thôi chứ
Hi bác, ca này Công An phân định lỗi theo hiện trường của bác.View attachment 824085
Xe em trong hẻm chạy ra hơn nữa giao lộ bị xe khác chạy từ đường chính rẽ vào đường nhánh mũi tàu giao với đường hẻm em đang lưu thông thì đâm mép đầu xe em làm xe em bị toác đầu như hình vậy bảo hiểm có hỗ trợ cho em ko, hỗ trợ bao nhiêu %, nếu công an xác định lỗi do em và nếu công an xác định lỗi do bên kia, các các giúp tư vấn giúp em với ạ
#Nếu bác lỗi thì bên bảo hiểm vật chất sẽ lo sửa xe cho bác ( có thể là 100% hoặc chế tài 10-30% do lỗi bác mà cty cần bác chia sẻ trách nhiệm để nhớ sau này ko lỗi nữa/do cty bảo hiểm của bác cứng nhắc...khách quan lắm nhé...) + còn bảo hiểm dân sự sẽ đền tối đa 100 triệu cho xe kia ( nếu thiếu bác sẽ bỏ thêm vào ).
# Còn bên kia lỗi thì bảo hiểm bên kia đền cho bác theo dân sự..( chỉ sợ bên kia hết dân sự ko nhớ mua hoặc ko mua lun..) còn vật chất xe kia bác ko cần quan tâm làm gì cho mệt. Bên kia lỗi thì bác làm chuyển quyền bồi thường cho bên thứ 3 ở cty bh của bác..để bên cty thay bác đòi..khi có giấy xác định phân lỗi của Công An thì Bh sẽ đền cho bác ngay rồi quay sang đòi bên kia thui.. bác yên tâm.
Cái cần là bác hỏi xem lỗi ai của CSGT báo, hỏi nv giám định duyệt giá 100% ko hay chế tài bác bao nhiu thui..
chúc bác đc duyệt 100% nhé. Em bên pvi có ít ý tư vấn bác thêm.
có am mà bị full thẻ ko có lưu lại gì hết thế mới đaucó cam hành trình không bác? post lên anh em tư vấn thêm cho bác