Nếu bác đi SG - Trung Lương thì bác cứ đi QL1, đâu ai thu của bác đồng cắt nào đâu mà bác nói bất công?Mấy bác cho e thắc mắc cái. Mỗi tháng mình đều đóng phí đường bộ dù xe có chạy hay đậu. Ấy z mà qua 2 cái cao tốc LT-DG vs SG-TL vẫn đóng phí là sao ạ? Thấy cứ như đang vơ quét á
Cao tốc thấp tốc gì cũng phải mua vé hết.Mấy bác cho e thắc mắc cái. Mỗi tháng mình đều đóng phí đường bộ dù xe có chạy hay đậu. Ấy z mà qua 2 cái cao tốc LT-DG vs SG-TL vẫn đóng phí là sao ạ? Thấy cứ như đang vơ quét á
Việt Nam là đất nước nghèo, ngân sách thu không đủ chi cho quá nhiều đầu mục, đường cao tốc thường là vốn đầu tư từ nước ngòai hoặc các tổ chức kinh tế trong nước vì vậy phải thu để hòan vốn, chỉ có điều là suất đầu tư đường cao tốc ở VN hình như là trong tốp cao nhất thế giới thì phải, đây mới là vấn đề can quan tâm các bạn ạ.
Phí bác đóng là phí bảo trì đường bộ, bác có đi hay không ai mà biết được.
Phí bác mua vé trên CT là phí để thu hồi xây dựng CT, dùng tiền đấy để làm CT tiếp cho các bác đi.
Phí bác mua vé trên CT là phí để thu hồi xây dựng CT, dùng tiền đấy để làm CT tiếp cho các bác đi.
Bất công ,bất công,bất công quá ......thật là bất công mà ....quá bất công luôn !!!Phí bác đóng là phí bảo trì đường bộ, bác có đi hay không ai mà biết được.
Phí bác mua vé trên CT là phí để thu hồi xây dựng CT, dùng tiền đấy để làm CT tiếp cho các bác đi.
