Hạng C
8/7/14
927
1.394
93
(PL)- Theo một nguồn tin, Công an tỉnh Bến Tre vừa khởi tố, bắt tạm giam bốn tháng đối với Nguyễn Quốc Lâm - Trung úy Phòng CSGT Công an tỉnh Bến Tre để điều tra về tội nhận hối lộ.
Trước đó, công an cũng đã khởi tố, bắt giam Bùi Văn Thạch, Nguyễn Hoàng Khanh, Nguyễn Thị Giàu về tội làm giả giấy tờ và đưa hối lộ. Theo thông tin ban đầu, Thạch, Khanh, Giàu tổ chức thu gom các loại xe tải nhẹ, xe tay ga đời mới từ nhiều nguồn khác nhau nhưng chưa có giấy tờ chủ quyền. Tiếp đó, nhóm này móc nối với Lâm để lập hồ sơ hợp thức hóa xe và đem bán cho người dân. Sự việc bị phát hiện khi một người dân mua một trong những xe trên gây ra tai nạn ở huyện Bình Đại. Công an cũng đã tịch thu các loại xe trên và mở rộng điều tra những người có liên quan trong đường dây nhận hối lộ và làm giả giấy tờ này.
(Theo báo Pháp Luật Tp Hồ Chí Minh online )

Đọc cái title cứ tưởng là bị bắt vì lượm tờ rơi!
 
Hạng B1
22/10/14
87
46
18
46
ngày nào cũng có chục vị bị bắt thì hy vọng mới hết sâu trong nồi canh, hàng vạn con mà bắt có 1 con sâu thì bỏ bèn gì nhỉ các bác nhỉ!
 
Hạng B2
15/8/13
201
581
93
11
tướt danh hiệu công an nhân dân..điều chuyển cong tac qua thanh tra giao thông làm ! hết hehe

Bị tước quân tịch chả khác thằng mới đi tù về đâu nhen.
 
Hạng B2
15/8/13
201
581
93
11
ko làm CA thì chuyển qu bên UBND làm bác ạ

Chuyển ngành là khác. Còn bị tước quân tịch thì ủy ban nào nhận bác ui. Những trường hợp gốc to cá biệt thì em không nói.