Hơi thắc mắc là sao bác XaGan lại rẽ trái sớm như vậy, theo em phải đi như bác taxi Mail Linh 7 chỗ đó chứ. Thanks.
Đúng vậy, phải chạy như tx 7c. Hôm qua chủ quan nhưng lại hên đó.Hơi thắc mắc là sao bác XaGan lại rẽ trái sớm như vậy, theo em phải đi như bác taxi Mail Linh 7 chỗ đó chứ. Thanks.
Quẹo như clip của bác Xagan có gọi là quẹo sớm ko?em thấy xung đột với lane xe 25 chỗ.gầm cầu này có tới 2 lò bánh mỳ,như trong clip là lò bên 3/2,còn lò còn lại ngay khúc trường Nguyễn Hữu Cảnh bắt xe rẽ trái sớm từ Minh Phụng ra Hông Bàng(hướng ra Thuận Kiều plaza)


Chỉnh sửa cuối:
nói túm cái váy lại là chỗ này bắt láo phải ko các a![]()
bắt đúng bác ngọt à
Lò này bắt đúng hay láo vậy bác? Lỡ bịn vịn có cách nào gỡ ko bác ?Quẹo như clip của bác Xagan có gọi là quẹo sớm ko?em thấy xung đột với lane xe 25 chỗ.gầm cầu này có tới 2 lò bánh mỳ,như trong clip là lò bên 3/2,còn lò còn lại ngay khúc trường Nguyễn Hữu Cảnh bắt xe rẽ trái sớm từ Minh Phụng ra Hông Bàng(hướng ra Thuận Kiều plaza)View attachment 372612 View attachment 372614
Bắt đúng bác ơi,bắt rẽ trái sớm nó khép vào lỗi đi ngược chiều luôn á.Lò này bắt đúng hay láo vậy bác? Lỡ bịn vịn có cách nào gỡ ko bác ?
Quan trọng là nó bắt đúng mà nó cũng ko biết là đúng luôn. Cái đó mới ghê. Hên cho bác XaGan chớ em thấy nó mà bắt bác thì có cãi vào nồi. Đúng như mấy bác trên nói, phải chạy như chiếc taxi 7c mới đúng.nói túm cái váy lại là chỗ này bắt láo phải ko các a![]()
Mỗi năm , thu ngân sách từ vi phạm giao thông đều tăng . Sao tai nạn và ý thức giao thông không chuyển biến ?Nếu không đưa chỉ tiêu thì có nhiu bỏ túi riêng hết sao? làm việc phải có chỉ tiêu. Chỉ tiêu của người làm hoạt động TTKSGT là "Phát hiện và lập BB ....xx... vụ vi phạm trong ca trực"