Tập Lái
7/3/23
1
0
1
33
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận Thủ Đức
Địa chỉ
QL1K, Thủ Đức
Số điện thoại
0931218119
Giá
1,600,000,000
Với chính sách mức giá vừa túi tiền, giảm áp lực tài chính cho người mua trong bối cảnh room tín dụng ở mức thấp, lãi suất ngân hàng gia tăng, những dự án đáp ứng tiêu chí này đang dần vắng bóng.

TP.HCM không còn nguồn cung căn hộ vừa túi tiền


Trong 9 tháng đầu năm 2022, thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến, nguồn cung mới tại TP.HCM đang dần phục hồi sau khi sụt giảm do nhiều yếu tố như dịch bệnh, pháp lý. Tuy nhiên, sản phẩm có mức giá tầm trung ngày càng khan hiếm, thay vào đó phân khúc cao cấp, hạng sang lại tăng cao, khiến cho mặt bằng giá bán liên tục thiết lập đỉnh mới.

Trong bối cảnh nguồn cung nhà ở tại TP.HCM mất cân đối, người mua nhà đã dịch chuyển về vùng cửa ngõ thành phố, nơi có mức giá hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu di chuyển, sống tiện nghi.
Bcons City – Cơ hội mua nhà chỉ với 350 triệu?


30 triệu/m2, Bcons City đem đến cơ hội an cư


Với mức giá từ 30 triệu đồng/m2 căn hộ tháp Green Topaz trong khu phức hợp Bcons City được xem là nguồn cung căn hộ hiếm hoi còn đáp ứng được tiêu chí căn hộ vừa túi tiền trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, Bcons City còn có chính sách hỗ trợ người trẻ sở hữu nhà linh hoạt, giảm bớt gánh nặng tài chính. Cụ thể, Chủ đầu tư Bcons đưa ra đến 3 phương án thanh toán với với nhiều ưu đãi, tùy thuộc vào mức độ tài chính và nhu cầu,khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp. Đặc biệt, trong giai đoạn nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn Bcons vẫn áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất và tiền gốc 0 đồng cho khách hàng trong thời gian 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà.

Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng tiếp tục gia tăng khiến nhiều người không khỏi lo lắng thì hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc là phương án được đánh giá sẽ hỗ trợ hiệu quả, giúp người có nhu cầu ở thực có cơ hội sở hữu nhà dễ dàng hơn. Với uy tín nhiều năm hoạt động trên thị trường, Tập đoàn Bcons đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều ngân hàng lớn đồng hành cùng hỗ trợ khách hàng như Vietcombank, TP Bank, MB Bank, Public Bank, ACB…tại dự án căn hộ Bcons City Bình Dương.
Để theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất về giá bán, thanh toán các tháp trong Bcons City, khách hàng có thể liên hệ hoặc xem chi tiết dự án tại:

Website chính thức: https://bconscity.vn/green-topaz/