Tư Vấn Chia Sẻ Bệ bước chân Ford Ranger

Bệ bước chân Ford Ranger kiểu bệ bước chân Ford Ranger Wildtrak. Nó được thiết kế với phần nhựa nhám phù bên ngoài và bên trong là lõi nhôm. Bệ bước còn được phối chỉ màu bạc chạy dọc phần ngang thân của bệ bước tạo điểm nhấn nổi bật và đẹp mắt.


Bệ bước Ford Ranger là một phụ kiện rất cần thiết nhưng đơn giản, tác dụng của nó giúp chúng ta bước lên cabin xe một cách dễ dàng hơn. Vì khác với các loại xe du lịch thì xe bán tải khá cao và bệ bước chân Ford Ranger giúp chúng ta dễ dàng lên và xuống xe mà không quá khó khăn, đặt biệt là trẻ em và phụ nữ.

bậc lên xuống xe ford ranger,

Bậc lên xuống xe Ford Ranger được thiết kế với mặt trên bằng nhựa cứng với một bộ khung nhôm phía dưới làm cho bệ bước này rất chắc chắn. Phần nhựa bọc trên mặt khung nhôm được làm với các rãnh và vân sần giúp tăng ma sát, tránh trơn trượt khi bước lên bệ bước khi trời mưa.

Phần nhôm của bệ bước chân Ford Ranger có các rãnh để đưa ốc, bu-lông vào và dễ dàng cố định chúng trong quá trình lắp đặt.

Bệ Bước Ford Ranger,

Bệ bước Ford Ranger có 3 chân đỡ. Các chân đỡ được lắp đặt vào phần lỗ ốc chờ có sẵn trên xe bán tải Ford Ranger này và không phải khoan đục hay tạo lỗ ốc mới. Đặc biệt như bản Ford Ranger XL tuy không được trang bị bệ bước nhưng vẫn có sẵn các lỗ chờ trên thân xe để lắp đặt được mẫu bệ bước như thế này. Còn các xe bản khác như Ranger XLS, XLT, Limitted, hay Widltrak thì đều được trang bị sẵn bệ bước chân này.

bệ bước chân ford ranger,

Bệ bước Ford Ranger phù hợp cho xe bán tải Ford Ranger đời từ 2014 đến 2021

Nên nó cũng có các tên gọi khác như:

bậc lên xuống xe ford ranger,

bậc lên xuống ford ranger 2014,

bậc lên xuống ford ranger 2016,

bậc lên xuống ford ranger 2019,

Hay

bệ lên xuống xe ford ranger,

bệ bước ranger,

bệ bước ford ranger,

bệ bước chân ford ranger 2020

bệ bước chân ford ranger 2021


Chia sẻ cùng ae otosaigon