Thảo Luận Chung Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

Hạng B2
28/11/05
223
5
18
54
Saigon
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

Em biết dừng như vậy là lỗi , nhưng mới có 1 phút à , chỉ đủ thời gian lục cái phonebook điện thoại . Nếu đúng vì tình và lý thì các chú chỉ cần nhắc nhở hay ngoắc tay một cái là em lăn bánh liền , vả lại chỗ đó rộng mênh mông ( bên hông cái công viên có tượng Đức mẹ ) . Thôi thì cũng tại...xui ;) .
 
Hạng D
15/10/06
1.830
26
48
3lan
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

thật ra thì giao thông mỗi nơi mỗi khác, bên NN đường xá có trật tự , phương tiện di chuyển ổn định,chứ giao thông việt nam nó rất chi là hỗn loạn,nên khi qua giao lộ càng phải thu hút sự chú ý của mọi người càng tốt, nên iem nghĩ bật nháy xi nhan 2 bên là 1 cách hay, bản thân iem khi đi trên đường quốc lộ , tại những điểm có lỗi băng qua đường vừa phải nhày xi nhan 2 bên, vừa nháy pha, vừa bóp còi như thường (vậy mà vẫn ối thằng để mắt trên đầu đâu có thèm để ý[:eek:])
bác mà nháy xinhan cả 2 bên sẽ nguy hiểm ở chỗ một số người sẽ ko nhìn thấy cả hai bên, sẽ tưởng bác xin rẽ bên đấy.
giao thông việt nam nó rất chi là hỗn loạn,nên khi qua giao lộ càng phải thu hút sự chú ý của mọi người càng tốt
bác nói cũng có lí
 
Hạng D
7/1/06
2.258
50
38
hamburger hill
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

Chuyện đèn signal : nhiều xe, chớp một bên, nhưng vẫn chạy thẳng, chắc quên tắt ? Ngược lại, quẹo, nhưng không signal : tự nhiên ngừng giữa giao lộ ! Tất nhiên xe sau biết xe trước sẽ quẹo bên nào đó, nhưng về mặt chính thức, xe sau có quyền chèn cặp hông, không cho xe kia quẹo, lý do chính đáng : tôi đ... biết U đi thẳng, hay quẹo, vì không thấy signal :D
Luật GTĐB VN đã ghi rõ : phải signal bằng tín hiệu đèn, hoặc tay, cách chỗ muốn quẹo ít nhất 50 (năm mươi) mét.
Cá nhân tui, đã rất nhiều lần phải thò đầu ra xin lỗi xe khác, vì người trên xe đ... nhớ rõ nơi muốn đến : khi chạy lố, mới la hét quát tháo um sùm đòi tấp vô gấp :D
Tất nhiên khi đi 1 mình, dễ tập trung, không bị lôi thôi như vậy.
Biết sao giờ ? Tại hổng học hành Đại Học, hổng có MA, MB, PhD, nên mới phải làm giặc lái cho thiên hạ đè đầu cỡi cổ thoai [:'(];):D
 
Hạng F
14/9/04
9.928
33.426
113
Q3
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

Đoạn nì (2 Bên hông nhà thờ) :
Mô tô thường xuyên canh để phạt ...
Mấy bác bảo trọng nhé ...
Bác khanhdo đậu kèm chiếc trong, bị phạt phải rùi:D
Khu vực này xắt đẹp , khỏi năn nỉ:mad:
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
8/2/06
296
246
43
Sông
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

Dừng xe đúng hay sai trong vài trường hợp là xem có CẢNH SÁT GIAO THÔNG ở gần đó không.
Chả biết thằng nào nói.
 
Hạng B1
20/10/06
83
0
0
Lòng đất
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

@ khanhdo: Làm sao mấy chú CSGT biết được bác mới đậu có 1 phút, mấy chú đó mà thấy là túm ngay chứ đâu để cho qua được. Chỉ tại XUI thui.
 
Tập Lái
31/10/06
27
0
0
40
làn khói trắng
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

Bác ơi khong dzô dziên đâu nhe !đậu không đúng nơi quy định là bị dzịnh ngay thôi.Còn bác Xui ở chổ là hết biên nhận,phải chờ in í mà.
 
Tập Lái
24/4/06
16
0
0
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

Em thấy mình cãi ngang hay lý lẽ với mấy anh ấy cũng chỉ tốn thời gian mà thôi. Quan trọng là các bác deal thôi, đằng nào cũng phạt thì cách tốt và đỡ mất công mình thì gỡi tiền cafe cho mấy ảnh đã tốn thời gian canh mình phạm lỗi. Ý kiến em là vậy, còn bác nào vẫn giữ vững lập trường thà đóng tiền cho nhà nước thì các bác đừng trách em... em sợ nhất là mất thời gian. Mà thường em thấy khi bị mấy ảnh thổi là mấy ảnh nói mức phạt liền hà...lúc đó mình biết đường để cưa đôi...hihihihi. Mà em thì nghĩ như vầy... mấy anh đó làm lấy tiền mình thì cũng có lúc họ phải trả thôi...hỏng phải trả cho em và mấy bác mà trả cho các bác sếp khác... để không phải ra khỏi ngành vì...đi đêm có ngày gặp ma mà.
 
Tập Lái
24/4/06
16
0
0
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

Thậm chí các anh ấy cũng tốn tiền cho mấy vụ này:

http://dantri.com.vn/Sukien/2006/11/151036.vip
 
Hạng B2
18/3/05
411
0
16
Ha Noi
RE: Bị phạt . Lỗi dzô dziên !

Lúc ấy bác cứ nhận lỗi bừa đi và làm một ít ..." chế độ họp" cho các Bác í là Ok thui !