Xe Pickup bây giờ các bác lưu ý là phải dán số hông, số người trên xe, trọng lượng bao nhiêu ký như ở Xe Tải nha các Bác. Dạo này khác hàng em dính nhiều. Và nếu không có thì cũng không cho đăng kiểm luôn đó ạ
Đôi khi mình phải tự khen mình vì quá giỏi chịu đựng! Nếu bác bị xxx thổi vào làm việc với mấy cái lỗi tào lao như trên rồi nhìn bọn nài thuốc lậu phóng xe máy ào ào trên đuwowngf dành cho xe oto ngay trước mắt mà xxx vẫn điềm nhiên như không thấy thì bác có bức xúc không?sống mà ức chế quá các bác nhỉ .
Xe pickup có đăng ký kinh doanh đâu mà phải dán hả bácXe Pickup bây giờ các bác lưu ý là phải dán số hông, số người trên xe, trọng lượng bao nhiêu ký như ở Xe Tải nha các Bác. Dạo này khác hàng em dính nhiều. Và nếu không có thì cũng không cho đăng kiểm luôn đó ạ
Chỉ có dân đen thấy thôi Bác, chứ mấy A Ấy nào có thấy bọn nài thuốc nó chạy đâu, E đi đường này thấy riếc rồi quen, có 1 đoạn đường mà tới 6 xe moto của XXX tổng cộng là 12 người, chỉ để me dân thường thôiĐôi khi mình phải tự khen mình vì quá giỏi chịu đựng! Nếu bác bị xxx thổi vào làm việc với mấy cái lỗi tào lao như trên rồi nhìn bọn nài thuốc lậu phóng xe máy ào ào trên đuwowngf dành cho xe oto ngay trước mắt mà xxx vẫn điềm nhiên như không thấy thì bác có bức xúc không?