Luật Giao Thông Biển 412

Hạng B2
27/3/15
412
310
63
Vì người ta bu lại rồi có mấy thánh chửi rủa với lại người quẹt là 2 mợ nên dương em đền cho êm, mà em thấy ở nước mình tâm lý xe lớn phải đền xe bé bác à, không biết khi nào mới thay đổi được
 
Hạng D
17/3/07
1.048
414
83
49
Vậy nhà bên phải đường nếu đi xe hơi sao vào nhà và tương tự nhà bên trái đường đi xe thô sơ sao về nhà !!?? Rõ rồi nhé bác chủ ..
 
Hạng B2
6/12/14
180
140
43
39
Ho Chi Minh City, Vietnam
Vậy nhà bên phải đường nếu đi xe hơi sao vào nhà và tương tự nhà bên trái đường đi xe thô sơ sao về nhà !!?? Rõ rồi nhé bác chủ ..
Ví dụ đoạn đường có biển cấm xe oto thì oto ko đc đi vào trừ trường hợp có biển phụ "xe trong khu dân cư đc phép lưu thông".Nếu ko có biển phụ thì chỉ còn cách gởi xe ở chỗ khác rồi đi bộ vào thôi.Ngoài trung tâm SG,có nhiều đoạn cấm oto nên người ta phải đậu oto ở chỗ khác mà.

Tui nghĩ trường hợp chuyển làn để vào nhà thì du di đc, trong luật giao thông cũng có nhiều trường hợp du di lắm.Ở đây là mượn đường để đi vào nhà nên có thể du di, còn việc dừng đậu thì chiếm dụng trong 1 khoảng thời gian dài hơn nên vi phạm.

Quan điểm máy móc,ko biết đúng ko.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
28/2/09
1.041
821
113
HCM city
Ví dụ đoạn đường có biển cấm xe 4 bánh + 2 bánh thì xe 4 bánh + 2 bánh ko đc đi vào trừ trường hợp có biển phụ "xe trong khu dân cư đc phep lưu thông".Nếu ko có biển phụ thì chỉ còn cách gởi xe ở chỗ khác rồi đi bộ vào thôi.Ngoài trung tâm SG,có nhiều đoạn cấm oto nên người ta phải đậu oto ở chỗ khác mà.
Tui nghĩ trường hợp vào nhà thì du di đc, trong luật giao thông cũng có nhiều trường hợp du di lắm.Ở đây là mượn đường để đi vào nhà nên có thể du di, còn việc dừng đậu thì chiếm dụng trong 1 khoảng thời gian dài hơn nên vi phạm.
Quan điểm máy móc,ko biết đúng ko.
E đọc mà ko hiểu ý bác muốn hỏi gì , gì tùm lum hết :3dgian:
 
Hạng D
5/12/12
1.152
1.395
113
Nhà
gosolar.vn
Quan điểm giống bác chủ em gặp nhiều. Đường có 2 lane (như Nguyễn Hữu Thọ, NB), xe sau xin vượt đủ kiểu không cho vượt, hỏi tại sao thì được trả lời: nhường thì phải đi vào lane trong, cảnh sát bắt lỗi đi sai lane thì sao? Bó tay.
 
Hạng D
4/2/14
2.878
3.542
113
quan trọng lúc xảy ra tai nạn thì xử thế nào?
tui thắc mắc cái đó đó.
Không có bb cấm đỗ là bác cứ cách lề <25cm, chú ý đường hẹp (chiếm 1 phần đường xe chạy), nhưng đường bác có 3 làn, dừng đỗ vô tư.
Khi bị 2b húc vào phía sau, tất nhiên 2b sai, nhưng xe bác cũng liên lụi là không đặt biển cảnh báo phía sau... nói thật chứ đỗ xe trong phố có ai đặt biển cảnh báo đâu, dù trong xe em luôn có biển tam giác màu cam, nếu đặt chắc mất liền.