NHATRANGHOLIDAY0000 nói:
quoc dung Duong nói:
ăn 600k
tiền tàu thuyền ra đảo chưa tính
tiền xe tp hcm - cam ranh hok tính
tiền ksan , phòng ở hok tính
bác tính sao mà rẻ hơn tour, trong khi tour có tôm hùm ăn
Bác nhầm rồi 600k là đã bao gồm hết rồi nhé bác , chỉ k tính tiền xe đi từ thành phố ra thôi ...
giá 600k là tính phí còn ra chợ ăn hàng nữa rồi đó bác... Không hiểu sao ngoài đó rẻ thế. Cho 1 căn nhà 2 phòng ngủ luôn mới ghê chứ.
Thực sự ra 2 bác so sánh ko cùng điều kiện nên có cãi nhau cũng chẳng tới đâu, bản thân e mới vừa đi về chừng 10 ngày thì e thấy như vầy:
Với 600k mỗi người thì đi BB được vì giá sinh hoạt ở đây cũng tương đối thấp nhưng sẽ ko tận hưởng được hết cái nét lạ của du lịch BB là: hải sản ăn bao no, ớn chứ ko như những chỗ khác là mỗi người có tiêu chuẩn, với tour e đi giá 1tr / người ( đón từ cảng Cam ranh và trả khách cũng tại nơi này, tiền tàu khách chịu) bao gồm 2 bữa ăn sáng, 2 bữa ăn trưa và 1 buổi tối BBQ tại bãi biển buổi sáng hôm sau có đi tàu ra bãi Sa huỳnh tắm nếu cộng lại thì nhà tour chẳng lãi bao nhiêu, đặc biệt là hải sản như các loại ốc, mực, cá ăn ớn thì thôi chỉ có tôm hùm là tiêu chuẩn 2 người / 1 con, vì vậy với 600k mà được như tour 1tr thì mới là rẻ hơn