Tags
Không có
Tập Lái
3/10/18
24
4
3
33
dungcusuachuaoto.com
Xác nhận
confirm
Nội thất xe theo thời gian thường sẽ ngày càng xuống cấp, hoặc xuất hiện những mùi hôi gây khó chịu cho người sử dụng, bởi các nguyên nhân như: nắng, mưa, chất lượng nội thất, mùi đồ ăn thức uống... và đa phần là do thòi quen chưa đúng của người sử dụng xe.
Chính vì thế mà nhu cầu chăm sóc nội thất xe hơi càng trở nên cần thiết hơn, do đó nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã nắm bắt cơ hội mở cơ sở làm dịch vụ và thu về lợi nhuận lớn. Một trong những điều kiện tiên quyết để hành nghề, hay muốn tự vệ sinh nội thất ô tô tại nhà là phải có bộ dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô.
Vậy bộ dụng cụ cần thiết để làm sạch nội thất cho xe ô tô bao gồm những thiết bị nào? Hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé:

Bộ dụng cụ dọn vệ sinh nội thất xe hơi bao gồm những gì?
Nội thất bên trong xe ô tô là nơi tương đối dễ bám bẩn, sẽ phát sinh mùi ẩm mốc. Để đảm bảo độ sạch, và tránh mùi hôi khó chịu thì cần phải vệ sinh định kỳ mỗi 3 tháng/lần. Với những xe được dùng với cường độ ít thì cũng tối thiếu 6 tháng/lần, đừng bao giờ nghĩ xe không bẩn thì không làm.
Một bộ đồ vệ sinh sẽ bao gồm những dụng cụ, thiết bị máy móc sau:

1. Bình dọn nội thất ô tô
Bình dọn nội thất ô tô hay còn được gọi là súng dọn nội thất xe hơi là thiết bị dùng phun hóa chất xịt rửa các bộ phân bên trong xe như ghế da, nỉ. Bình chứa hóa chất dung tích 1 lít nhỏ gọn, dễ pha dung dịch cũng như làm việc. Bán súng và thân súng làm từ thép không gỉ, khá chắc tay và bền.
binh-don-noi-that4-600x600.jpg

Vui lòng xem giá của sản phẩm tại: https://dungcusuachuaoto.com/san-pham/sung-don-noi-that-o-to-cam-tay/

Trên thị trường hiện nay, phổ biến là loại bình dọn nội thất cầm tay dùng khí nén của Tonardo với dung tích bình chứa 1 lít, đi kèm 2 đầu cọ rửa, giúp đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả công việc.
Bình có thể làm sạch nhanh chóng các khe kẽ hẹp, hay những vị trí khó mà các dụng cụ thông thường không thể tiến hành vệ sinh được.

2. Máy hút bụi ô tô
Máy hút bụi xe hơi là thiết bị phục vụ công việc dọn dẹp phần nội thất bên trong xe, nơi có nhiều khe kẽ mà con người không thể làm sạch bằng cách thông thường như quét dọn được. Theo đó, người dùng có thể chọn loại máy hút bụi mini cầm tay hoặc máy hút bụi công nghiệp đều được.

3, Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô
Nước tẩy rửa nội thất ô tô là dung môi được đặc chế dành riêng cho việc làm sạch các bụi bẩn, vết bám, vi khuẩn, nấm mốc trên xe. Loại hóa chất này trung tính, không ăn mòn, không phai màu, đồng thời cũng an toàn với sức khỏe người dùng

4. Bàn chải vệ sinh nội thất ô tô
Bàn chải vệ sinh nội thất xe hơi là dụng cụ đặc thù có lông mịn, dày, không đổ lông. Bên cạnh đó thân bàn chải làm từ gỗ nên khá nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn, dễ làm việc mà không vướng víu
Trên đây là 4 thiết bị cơ bản cần phải có, ngoài những thiết bị trên, các bạn có thể dựa vào quy mô, và nhu cầu của mình để trang bị thêm những vật dụng hay phụ kiện chuyên dụng khác như: khăn lau xe, chổi quét bụi cửa gió điều hòa..

Cần tư vấn thêm về thiết bị vui lòng liên hệ 0979 599 760