50 mà già cái nỗi gì?- bác nên đứng lên nhường ghế cho người già thì đẹp hơn.
bác đòi táng ổng mà ổng ngầu quá thì bác lại xìuE chơi trò tàu trượt,trượt xong thì phải xếp hàng có xe kéo lên!!dau một hồi trời sắp đổ mưa e vô quán cafe gần đó trú mưa trước người ta!(trời sắp mưa)e ngồi vs f1,và người nhà,thì người nhàe đi mua đồ nướng để ăn,trời thì mưa rùi!bàn e con dư 1 cái ghế của người nhà e đi mua đồ!!vậy mà có một chú khoảngu50 sấn tới ngồi vào cái ghế trống trong ban e!!e nhe nhang nói,chú ôi ghế có nguoi ngoi roi,ông làm bơ!!!hỏi các bác có nên táng vào măkt ông ko??mà thấy ông ngầu quá nên e xìu!!im lặng luôn!!trong khi đó ông đi vs mấy bà nữa!!mấy bà thì đứng trú mưa!!

Bác sai dời.. làm dề có chuyện giữ ghế? Như ở các nơi công cộng 1 người nhiều khi ôm gần một chục cái ghế mà ai hỏi cũng nói có người ngồi rồi.. vãi thặc..
Hì hì, nếu ông U50 đó nhỏ con, hom hem thì bác chủ chắc " giải quyết chế độ" luôn bữa đó rồi chứ đâu có bức xúc đến hôm nay!bác đòi táng ổng mà ổng ngầu quá thì bác lại xìu![]()

Vậy mà em tưởng Đà Lạt giờ tệ lắm, thôi mình đi du lịch mà cái nào cho qua được thì cho qua đi chơi cho vui vẻ bác chủ à.
Thôi bỏ qua đi bác chủ, tranh nhau làm gì với người khuyết tật, câm điếc bẩm sinh !E chơi trò tàu trượt,trượt xong thì phải xếp hàng có xe kéo lên!!dau một hồi trời sắp đổ mưa e vô quán cafe gần đó trú mưa trước người ta!(trời sắp mưa)e ngồi vs f1,và người nhà,thì người nhàe đi mua đồ nướng để ăn,trời thì mưa rùi!bàn e con dư 1 cái ghế của người nhà e đi mua đồ!!vậy mà có một chú khoảngu50 sấn tới ngồi vào cái ghế trống trong ban e!!e nhe nhang nói,chú ôi ghế có nguoi ngoi roi,ông làm bơ!!!hỏi các bác có nên táng vào măkt ông ko??mà thấy ông ngầu quá nên e xìu!!im lặng luôn!!trong khi đó ông đi vs mấy bà nữa!!mấy bà thì đứng trú mưa!!
Sau cái vụ chặt chém đợt tiết vừa rồi em thề ko bao giờ lên dl nữa. Em dự vài năm nữa cao tốc ra tới Phan thiết thì sự chọn lựa là mũi né, nha trang chẳng ma nào thèm ghé dl mộng mơ huyền mờ nữa
Bác nào ở dl có làm về du lịch nên góp ý chính quyền đi, lạt đg kiếm cái bảng hướng dẫn cũng ko có mà kiếm ra thì nó còn trơ khung sắt, đoé biết tiền tận thu nguồn du lịch lầm gì hết
Bác nào ở dl có làm về du lịch nên góp ý chính quyền đi, lạt đg kiếm cái bảng hướng dẫn cũng ko có mà kiếm ra thì nó còn trơ khung sắt, đoé biết tiền tận thu nguồn du lịch lầm gì hết
E san sang nhuong nhung ma bac ay co ve ko quan tam!thich thi cu nhich thoi ah!!Đi chơi mà, gặp trường hợp đó em sẽ sắp xếp ghế cho người nhà mình và em có đứng cũng được vì bác kia cũng u50 rồi, đôi khi bị khớp hoặc bịnh gì đó không thể đứng được thì sao?! Với lại dù gì cũng đâu ngồi lâu đâu, tranh thủ còn đi chơi nữa chứ! Nhường nhịn và chia sẻ bao giờ cũng mang lại điều tốt đẹp với mình bác chủ à!![]()