Pro
Super Moderators
11/8/08
1.173
1.984
113
Mặc dù số lượng thành viên không nhiều, nhưng anh em Isuzu Biên Hòa Team + đã có buổi Offline cà phê thân mật, hứa hẹn nhiều dự định lớn trong năm 2023.

OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-6.jpg


Xét về doanh số, Isuzu MU-X và Isuzu D-MAX không phải là những dòng xe phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, cộng đồng người dùng hai mẫu xe này vẫn hoạt động thầm lặng và cực kỳ thân thiện.

Ngày thứ bảy vừa qua, anh em Isuzu Biên Hòa Team + đã có buổi Offline cà phê với sự góp mặt của hơn 10 thành viên đến từ nhiều khu vực tại Đồng Nai. Điểm đặc biệt chính là anh em đều rất thân thiện và bình dị, thể hiện ngay chính địa điểm mà anh em lựa chọn để tụ họp.

OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-8.jpg


Không cần sân khấu hay hội trường trang trọng, anh em Isuzu Biên Hòa Team + tập trung ngay tại một kho xưởng, vốn là điểm kinh doanh của một thành viên trong nhóm. Anh em cũng chỉ cần bàn ghế nhựa và cà phê “cóc” là đã có thể hàn huyên.

Không chỉ các thành viên Isuzu Biên Hòa Team +, buổi Offline còn có sự góp mặt của các anh em Ford Everest Team Vietnam + và Previa Club – Vietnam đang sinh sống tại Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung. Có cả thành viên từ Dâu Giây không quản ngại đường xa cũng về Biên Hòa để gặp mặt anh em.

Mặc dù là những dòng xe “hiếm”, nhưng anh em hội Isuzu Biên Hòa Team + cũng rất chịu chơi khi đầu tư nâng cấp khá nhiều cho những chiếc xe của mình.

OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-2.jpg


Ví dụ như anh Tuấn Nguyễn đã nâng cấp rất chi tiết vận hành cho chiếc Isuzu D-Max One, tên gọi anh dành riêng cho chiếc xế độc của mình. Anh còn nâng cấp bộ mâm Fuel cùng bộ lốp MT và hệ thống ống xả HKS để tăng cường khả năng Off-road cho chiếc xe này.

Ngoài ra, chiếc D-Max One còn được anh Tuấn Nguyễn độ dàn phuộc giảm xóc OME BP-51 với khả năng điều chỉnh độ êm theo sở thích, nhằm cải thiện độ êm ái và bám đường.

OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-16.jpg


Anh Tuấn Nguyễn còn chia sẻ những hài lòng của mình về những thay đổi gần đây của Isuzu Việt Nam trong dịch vụ sau bán hàng. Cụ thể hãng xe Nhật Bản đã ứng dụng hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng đồng bộ giữa các đại lý. Thông tin bảo dưỡng và bảo hành được tích hợp, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và đối chiếu khi cần thiết. Đây là điểm mà nhiều hãng xe khác tại Việt Nam vẫn chưa thực hiện được.

OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-22.jpg


Trong thời gian tới, anh em Isuzu Biên Hòa Team + cũng lên kế hoạch cho những hành trình sắp tới, nhằm tạo thêm sân chơi cho anh em đang sử dụng Isuzu D-MAX và MU-X tại Đồng Nai nói riêng và miền Nam nói chung.

Kết thúc buổi Offline, nhà tài trợ Car Audi – Chợ Xe cũng có những phần quà kỷ niệm đến với anh em Isuzu Biên Hòa Team + và các thành viên đến từ Ford Everest Team Vietnam + và Previa Club – Vietnam.

Một số hình ảnh tại buổi Offline của các thành viên Isuzu Biên Hòa Team +

OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-1.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-3.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-4.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-5.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-8.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-7.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-9.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-10.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-11.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-12.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-13.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-14.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-15.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-17.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-18.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-19.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-20.jpg
OFFLINE-ISUZU-BIEN-HOA-21.jpg

>>Xem thêm
Các bác đang sử dụng Isuzu D-MAX và MU-X có thể chia sẻ thêm kinh nghiệm, cũng như tham gia hội để góp mặt tại những sự kiện Offline tiếp theo cùng anh em.
 
  • Like
Reactions: hino86 and Rameses
Hạng F
29/10/14
8.530
11.199
113
Đang tính mua Dmax đổi con navara già đã hơn 5 năm tuổi. Đi chạy thử. Máy 1.9 cực êm, thoát máy rất nhanh. Ko gào, ì máy như navara. 1.9 mà chạy cảm giác vọt hơn 2.5 rất nhiều. Cách âm thì 1 trời 1 vực. Nội thất chỉn chu quá đẹp so với nội thất công nông của navara em đang đi. Kết quá. Mà xe cũ giờ bán xuống giá quá. Dmax 2023 vừa mới về nên ít khuyến mại. Giá hơi cứng. Làm ăn kinh doanh đợt này lại khó khăn
- hẹn em dmax vài tháng nữa vậy.