.
Mấy fan cx5 mua mõm thì sợ rồi
Lên bài so sánh thì phải so cùng hạng, so với crv hev còn hợp lý, cx5 ngắn hơn 20cm qua mõm fan cx5 thì ngang ngang nhau thôi.
Cái xe loằn nào tụi này cũng so với Cx5, adas ngon quá, có adas vào cx5 còn đi sướng hơn camry của tôi rồi.
Từ đầu đến cuối chưa có post nào khen phải mua con sl6 này mà bọn fan cuồng nhảy dựng lên vậy.
Hãng định vị 5 chỗ hạng C mà người dùng tự đặt ra hạng D à bạn? =)) Tôi cũng ko có đi CX5 bạn ơi, so sánh cùng là hạng C với con bán chạy nhất hạng C thôi bạn
Có thêm PHEV thì lên hạng khác hay sao mà ko được so với CX5 hạng C? =))
Mà còn đang so xe tàu ghẻ lỏ với xe Nhật uy tín mấy chục năm ở VN nữa
ADAS thì có còn hơn là không có, không có thì ngon dở gì được nữa bạn? Còn chưa so ADAS Nhật uy tín với ADAS cùi ghẻ của bọn BYD luôn á.
Nhiều bác mấy cái tối thiểu ko phân biệt đc, cứ đem ra so sánh nó nực cười
- Con Sealion 6 này là xe hạng D, tương tự như mấy con VF8, Sorento, Santafe các kiểu chứ ko đồng hạng với CX5 hay kể cả CRV. Đem ra so thì chả khác gì đem Civic so với Camry
- PHEV vs HEV vs ICE nó khác nhau. Vấn đề kinh tế bàn sau. Còn PHEV nó luôn đắt hơn HEV 100-200tr, đắt hơn xăng vài trăm triệu. Muốn biết xem cấu hình Sorento xăng, HEV với PHEV là hiểu. Cố tình ko hiểu thì phán xằng trẻ con nó cười cho![]()
Các bạn khen ngon thì các bạn cứ mua đi ủng hộ hãng =)) Nhanh nhanh nào chỉ có 1000 xuất giá rẻ thôi đó, xong hết là lên giá không ủng hộ được đó =))