Hạng C
4/8/11
823
45
28
Một số người lợi dụng phá xe và hôi của, mấy người này chắc cũng nên bị phạt thật nặng. Chắc mai mốt không mang mũi nhọn cho chắc quá, lỡ bị vướng chân ga thì chắc mình cũng k có tiền mà đền như a CS kia.
 
Hạng D
4/11/11
1.139
26
38
58
TP HCM
May quá không có thiệt hại về người ! Tại sao lại có những người vô tâm & mất nhân tính khi thấy người bị nạn không giúp đỡ thì thôi, đằng này lại hôi của & phá xe của người khác,thật đáng trách
bash.gif
bash.gif
bash.gif
 
Hạng C
18/1/11
618
10
18
Ha Sonata nói:
Sao mà bọn hôi của nhiều thế! Mọi lúc mọi nơi .
Em sợ nhất sự vô cảm của số đông này đó Bác Hà Sonata.
Sự vô cảm này cũng tương tự như sự chém giết nhau không ghê tay trong thời gian qua vậy.
 
Hạng D
15/7/10
1.185
739
113
Sài Gòn
Tại sao lại có người quá khích? Chắc cũng có lý do của nó...

Còn cái mũi giày, cái chân ga, chân thắng...Đã phải là nguyên nhân chính chưa hay chỉ là vật thế mạng? Anh chị là ngôi sao, có khi đang ...tí ta tí tiến cũng nên?!
 
6/8/12
254
120
93
Nhìn chị kia săm soi vuốt ve cái xe thấy thương quá:D. Xót của quá hả em. Hy vọng anh CS này có mua BH. Năm ngóai ảnh lên hát trên Gò Vấp còn đi Kia Koup mà giờ lên Mini Cooper rồi
080402cool_prv.gif
 
Last edited by a moderator: