Hạng C
20/1/07
533
1
0
Ha Noi
:p
Hừm...m! Sì gòn thấy ít em này nhưng HN khá nhiều (khoảng trên dưới 10 em lăn bánh trên đường) Hình như một số showroom xe nhập vẫn còn hàng tuy nhiên phổ biến là các em đã bị sử dụng (đời 2006 đến 2008) giá dao động khoảng từ 55 đến 70K tùy đời tùy tình trạng xe. Showroom chính hãng không có (vì VW Việt nam chưa có kế hoạch phân phối model này).
Em này thuộc dòng cabriolet được Volkswagen thiết kế khá đơn giản nhưng cũng khá bắt mắt chính từ sự đơn giản trong phong cách thiết kế đó (đặc trưng của Châu Âu mà) có thể thấy đó là loại cabriolet 2 cửa nhưng thật sự rộng rãi với nội thất thoải mái cho 4 người lớn, khác với một số loại 2 cửa khác với khoang ghế sau chật hẹp 2+2. Đó là ưu điểm hàng đầu. Thứ 2: là loại cabriolet mui cứng (hard top) chứ không phải mui mềm nên khi đóng mui không khác gì sedan 2 cửa. Độ cách âm khá ổn. Bản nhập về thường là loại động cơ 2.0 TSI, trang bị tiêu chuẩn: ABS, ESP, 4 túi khí, khóa điều khiển từ xa, gương kính ghế điện, lái gật gù, điều hòa 2 vùng, navigation, thời gian đóng hoặc gấp mui trong 25s... nói chung với điều kiện sử dụng của chúng ta thì với trang bị như vậy là quá đủ. Tiêu hao nhiên liệu trung bình 9L/100km. Động cơ 2.0 vừa đủ mạnh và tiết kiệm, tăng tốc khá ngọt, hộp số tiptronic 6 cấp cho cảm giác sang số nhẹ nhàng nhưng dứt khoát. Khi đóng mui, cốp sau khá rông rãi tha hồ chở đồ.
Nói chung, với dòng cabriolet 2 cửa thì EOS được thiết kế nghiêng về chuẩn sedan nhiều hơn chứ không như các lọai khác thường thiên về sport. Chính vì vậy vẫn thỏa mãn được nhu cầu xe thể thao mui trần 2 cửa nhưng có sự tiện lợi và đa năng như sedan 4 cửa.
Vài dòng ngắn ngủi chia sẻ với các Pác do vậy không thể lược tả hết chi tiết. Mong các Pác thông cảm.
Chúc bác ngt.205 sớm cưới được vợ mới!
:D
Regards,
 
Hạng B2
6/2/10
106
0
0
HCM City
@ bác Halogen: em đang cố gắng cưới em nó

@ bác vnd_usd74: thanks bác nhiều nha
 
Hạng D
6/4/09
2.039
21
38
GENESSIS nói:
Con này đúng là rất hay hỏng vặt, đặc biệt việc đóng mở mui xe . Ai mua thì sẽ phải tốn ít tiền đi xoá lỗi suốt.

Sao bác biết ạ. Cho e cơ sở chứ bác phán câu xanh rờn thế thì chưa thuyết phục ạ
 
Hạng B2
20/5/09
373
0
16
sài gòn
otonamanphat.com
Tất nhiên mình có xử dụng mình mới biết chứ bác, đâu có đơn giản mà nói không vậy chứ. Nếu xe bị lỗi mình chỉ cho chỗ sửa đỡ tốn kém nhé.
 
Hạng B2
1/11/08
171
193
43
GENESSIS nói:
Tất nhiên mình có xử dụng mình mới biết chứ bác, đâu có đơn giản mà nói không vậy chứ. Nếu xe bị lỗi mình chỉ cho chỗ sửa đỡ tốn kém nhé.
Bác cho em hỏi chỗ nào sửa tốt và rẻ ? Vì theo em biết , xe này toàn bộ cài đặt phải vào hãng (phải kết nối với máy chủ mới làm được)
Em đi xe này hơn 1 năm rồi không thấy bất cứ vấn đề gì cả . Thằng cu quen em cũng có 1 cái để cho thuê , dùng gần 1 năm mà có thấy hỏng gì đâu .
Bác có thể cho em biết những xe nào hỏng , ở đâu được không ạ ?
 
Hạng B2
20/5/09
373
0
16
sài gòn
otonamanphat.com
Có vấn đề gì thì bác cứ đem xe đến Garage Bảy Long bên đường Lê Lợi Gò vap nhé, xe nào hỏng thì không nói biển số được vì mình la dân kinh doanh xe cộ bác nhé. Chỉ lưu ý các bác việc rửa xe và các thao tác gắn thêm thiết bị vào xe là hết sức cẩn thận.