Thằng còn lại nó chạy mất tiêu ôm theo 10 cây gòi bác.Em chắc tông 2 thằng lên bàn thờ luôn quá
tức quá mà mấy ae Os .Tụi ở xã Bù Nho ghê lắm cái xứ rừng núi mà .lạng quạng nó cướp xong giết chết luôn .ủng hộ đụng chết cha túi trộm cướp ( hổm có vụ ở Sg bẻ kính .chủ xe lái xe đụng tg cướp té tưởng chết )
Thường thì mấy cái này người ta nhìn vệt bánh xe cũng đoán được là có lạc tay lái hay không đó bác. Nói chung khi là người trong cuộc có khi em cũng giống chủ nhà, xui thật.cái này khó đoán bác ơi, lời khai không có sao đoán được. Nhưng theo em thì bác tài sẽ khai là: chủ ý đụng trúng. nếu khai: dí theo yêu cầu dừng lại nhưng tụi nó hoảng quá nên lạc tay lái trúng đầu xe tui. --> "Ngộ" sát
Truy tố Trương CA Huyện luôn mới xứng, vì để tội phạm sống trong vòng pháp luật...Bác chủ xe sẽ bị truy tố, nặng thì tội giết người, nhẹ thì cố ý gây thương tích. Bọn trộm nó có lỗi thật, nhưng không vì thế mà bác chủ xe được quyền "thay trời hành đạo"
có thể học theo các của vụ hd981 nên ông bi cướp có thể khai rằng "ổng cố gắng chạy theo tuyên truyền cho bọn cướp là hành vi này ko phù hợp pháp luật của nước ta, yêu cần bọn chúng dừng lại để ổng thực thi chính nghĩa"