Xe chạy nói chung là ngon, máy êm, bốc dính lưng, nội thất option so với thông báo thiếu 1 số thứ, khi chạy vẫn bị vọng ồn từ gầm, tay láy cảm giác chính xác. Sale đề nghị nên đổ a95.
Tạm có vài lời vậy đã.
Tạm có vài lời vậy đã.
Đồng ý với nhận xét về xe của bác.tranvuhoang2005 nói:Xe chạy nói chung là ngon, máy êm, bốc dính lưng, nội thất option so với thông báo thiếu 1 số thứ, khi chạy vẫn bị vọng ồn từ gầm, tay láy cảm giác chính xác. Sale đề nghị nên đổ a95.
Tạm có vài lời vậy đã.
Scirroco nói:Trưa nay mới lên kho vw ở q12 mang xe đi xét. Con này lúc trước định ôm chơi, nhưng dạo này hơi kẹt nên em và ông anh cùng share để chạy chơi. Hai anh em đi con gx lên,
Lúc về em lái con này chạy ngoài xa lộ đại hàn, nhấn nhẹ cái là lên 90-100 ngay, ông anh lái con 470 đu theo sau mệt luôn. Hehe, tới khúc gò vấp đường đông ổng coi như mất tích , em bỏ xa lắc. Cảm giác con này chạy không kém con x1 , chỉ có cái bô kêu hơi bị hiền thôi, bữa nào độ lên chơi cho nó la cho vui
soclose nói:Đi trong thành phố xe to như 470 thua siro cũng đúng thôi vì khi này xe nào bé dễ xoay sở thì đi nhanh hơn . Mà con Siro nó phọt nhanh thế có kém 470 đâu
Hôm qua đang tới đầu 099.XY, tuần sau bác lấy biển chắc qua đầu 100 trở lên rùi. Làm con 123.45 đi bácboden nói:Không biết đến đầu số mấy rồi? tuần sau em đi bấm số!