HahaXÌ TRUM TÍ ĐÔ nói:Pác chủ ra Lý Thái Tổ, bên hông BV Nhi Đồng 1 nhổ mịa nó cây biển báo cấm dừng cấm đậu rồi khuân về cắm trước cổng cty pác sau đó gọi CSGT đến phạt vài lần là con Jeep đó tởn hết dám đậu ngoài đường liền à.![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Phải nói là chủ xe Cap đô mạnh, có thể xí chỗ của anh Jeep 
Còn bác chủ thì ... hỏng biết nói sao luôn...
Còn bác chủ thì ... hỏng biết nói sao luôn...

Poorguy nói:Ôi, con Cap quen quá.
Ka ka .. Bác Poor thấy cái đít em nó bị sệ quá phải không? Tại thùng Ken đi PT dìa chưa xử đó bác Poor nhớ không. Mới đi tỉnh dzìa cái độp, hổng hay các bác họp trù bị gì gì đó. Không thì chạy qua ngã ba sông với các bác rùi.
cactienips nói:Bác chủ này rất rành vi tính, thứ 1 bác chủ gia nhập os cách đây 10 tiếng , bài đầu tiên là bài nảy, mục đích gia nhập để nói vụ này, mà bác chủ post hình được mới ghê

Bác chủ quan tâm đến tài sản công hay quan tâm việc chỗ đậu xe của bác bị chiếc Jeep chiếm vậy? Bác chuyển hướng nhanh quá, em chóng cả mặt.chimanthit777 nói:Vụ này bác qua CAP giải quyết nhé..good luck.humxam_bayern nói:Em chỉ bức xúc vì sao lấy chỗ công đậu xe cá nhân, còn xe công lại quăng ra ngòai như vậy. Có phải là lạm quyền không, còn chổ để xe ở ngòai ngay sát cổng công ty em, đúng là hẻm chung, ai đậu cũng được nên em chịu.
Các bác nghĩ sao khi chiếc xe đó nằm chễm chệ hàng ngày trong phường? Đẩy chiếc xe công ra ngòai đường, không là xxx chứ là gì? Sếp em nói cho em biết như vậy. Có tiền mua xe mà tiếc tiền thuê chỗ để xe, bó tay.
Em chẳng biết xếp của bác nói thế nào chứ em thấy bác cứ chụp mũ ( em chưa nói là bác vu khống đấy) người khác hoài. Bác không chịu khó tìm hiểu sự thật mà bác phán nghe kinh cả người. Bác làm cho ae OS suy nghĩ lung tung về chủ xe Cap rùi.
Thật ra ở đó còn 2 chỗ, bác cần cứ qua liên hệ trực tiếp với họ. Rổ rá giống những chỗ 24/24 khác thôi.
Còn chuyện chiếc Jeep đậu ở đâu, tại sao thì ngoài tầm của em. Em không biết các bác ạ.
banglangbp nói:Phải nói là chủ xe Cap đô mạnh, có thể xí chỗ của anh Jeep
Còn bác chủ thì ... hỏng biết nói sao luôn...![]()
Dạ không hẳn vậy đâu bác. Mà Cap có đậu ngoài hẻm đâu mà giành chỗ với bác chủ hả bác Banglang
Biết làm sao giờ, xe công họ thích đậu đâu thì đậu ai cản đc, còn vì sao Cap nằm trong đó thì là việc của Cap và C.A.P
Last edited by a moderator: