Tập Lái
22/2/22
20
0
1
bcarauto.vn

Độ ghế chỉnh điện Limousine xe ô tô gồm những loại nào?


Ghế Limousine chỉnh điện ô tô thường được áp dụng cho ghế băng thứ 2 và thứ 3 của xe, bao gồm các option cao cấp như trên các xe hạng sang. Với ghế băng 2 và 3 thường là ghế Limousine chỉnh điện 6 hướng hoặc 10 hướng, Với ghế lái hoặc ghế phụ thường là ghế Limousine chỉnh điện 4 hướng hoặc 6 hướng

Những dòng xe MPV, SUV nào có thể độ ghế Limousine chỉnh điện?


Hiện tại các dòng xe từ 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ trở lên như: Kia Sedona, Kia Carnival, Toyota Innova, Toyota Sienna, Hyundai Starex, Ford Tourneo, Ford Everest… và các dòng xe dành cho gia đình rất phù hợp độ ghế Limousine giúp người ngồi cảm thấy thoải mái trong chuyến đi xa.

Ngoài ra còn nâng cấp ghế băng 2 Limousine cho các dòng xe 16 chỗ như: Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace,…

1108717-0c82fa224e6b162e06bcce5e39fb211b.jpg

Ghế Limousine chỉnh điện Ford Everest​

Độ ghế chỉnh điện Limousine có ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe không?


Câu trả lời là: Không!

Khi độ ghế chỉnh điện Limousine cho các dòng ô tô, thợ kỹ thuật sẽ chỉ trích lấy dây nguồn tín hiệu điện và đi dây cầu chì riêng nên vô cùng an toàn & không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe. Việc độ thêm chức năng chỉnh điện cho ghế sẽ không làm ảnh hưởng bất cứ điều gì cho chếc xe của bạn từ kết cấu đến khả năng vận hành của xe. Các chi tiết sẽ được lắp đặt cẩn thận và thẩm mỹ cao vào những điểm trên ghế của xe.

1108718-b8cd3c006ae5e17328cc06ebc97b04a7.png
Bên trong là các khung thép không gỉ cấu thành sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi sự va đập, thấm nước và tăng thêm độ chắc chắn khi sử dụng. Điều đặc biệt là khi độ các chức năng chỉnh điện cho ghế dễ dàng đăng kiểm mà không bị gây khó dễ hay phức tạp vì không ảnh hưởng đến đến kích thước, kết cấu tổng thể của xe.

Xem thêm: Cấu tạo & nguyên lý hoạt động của ghế điện Limousine xe ô tô

Thời gian độ ghế điện Limousine bao lâu?


Tùy theo mẫu thiết kế và chức năng theo sở thích khách hàng. Trung bình có thể làm xong từ 7 đến 9 ngày. Tuy nhiên lời khuyên tốt nhất cho các chủ xe khi muốn nâng cấp ghế Limousine chỉnh điện là cần sắp xếp thời gian để đảm bảo quá trình độ ghế đúng chuẩn và đảm bảo.

Độ ghế điện Limousine giá bao nhiêu?


Bên cạnh chất lượng và những ưu việt mà độ ghế Limousine chỉnh điện cho ô tô mang lại thì giá thành độ ghế chỉnh điện ô tô cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều option cho khách hàng chọn lựa khi quan tâm dịch vụ độ ghế điện cho ô tô với nhiều mức giá, với gói độ ghế chỉnh điện Limousine - Nhớ vị trí ghế

1108719-bf54b3d52bee29ce2b1f9304d40d8490.jpg

Các mẫu ghế chỉnh điện Limousine​

Chi phí lắp đặt:

Giá ghế điện Limousine lắp đặt hoàn thiện từ 45 triệu/ghế bao gồm bọc ghế da toàn bộ, massage, mát ghế, sưởi ghế, gối đầu, gác chân chỉnh điện, bệ gác tay.
Ngoài ra, khi trang bị thêm bộ nhớ vị trí ghế giá từ 2.5 triệu

Nâng cấp ghế chỉnh điện Limousine ở đâu tốt?


Nhu cầu tăng cao của người dùng đi cùng với sự phát triển của nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ độ ghế chỉnh điện Limousine cho ô tô để đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, sự hỗn độn, cạnh tranh thị trường về giá mang lại chất lượng không ổn định cho người dùng nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ và chọn cho mình một địa chỉ uy tín.
 
Chỉnh sửa cuối: