Hạng D
6/5/09
1.457
12
36
http://vnexpress.net/GL/Ban-doc-viet/2010/08/3BA1EDF1/
Các Lady oi,Khi lái xe cần phải chốt hết cửa xe lại nhé.Hiện nay tình trạng cướp giật tăng lên 1 cách chóng mặt.Các lady tham khảo thêm đường link để lấy thông tin nhé.
Hết sức chú ý !

Thân ái
 
Hạng D
27/7/08
2.953
87
48
Saigon
Nghĩ cũng lạ, sao chị này chạy xe gì mà nó không tự lock vậy ta ? thường là khi xe lăn bánh khoảng chừng 15s hoặc vượt quá 8km/h là xe tự lock rồi chớ ! Sao lại như vậy nhỉ ? Kỳ lạ quá !?!?! Em hổng hiểu !

Cảm ơn chị Hana đã một lần nữa "cảnh tỉnh" mọi người nên cảnh giác đồ đạc trong xe nhé ! Thận trọng vẫn hơn mặc dù hơi bị "đau đầu" vì đã có xế hộp rồi mà vỡn cứ lo y như lúc còn đi xế nổ ! Biết vậy sắm xế điếc cho nó lành ! hi hi hi
 
Hạng D
9/9/09
2.311
64
48
52
Saigon
Bác này sơ ý hay không biết setup rồi ... ! Thường dừng đèn đỏ hay trả số về P hay N gì đó nên tất cả các cửa điều unlock, sau đó đèn xanh thì lăn bánh 1 chút >20km/h thì các cửa sẽ lock. Do đó người đi xe không biết cài đặt EC như sau : Nếu dừng lại (bất cứ chỗ nào) thì nên để chế độ tự unlock 1 cửa bên tài, còn 3cửa còn lại thì vẫy lock, chỉ có người ngồi trong mơ ra được, tránh kẻ xấu đột nhập ! Xin lưu ý
 
Hạng D
20/11/07
4.570
465
83
54
Thanks bác Hana nhắc nhở!!! Em về cho gấu nhà đọc cái này...he he
 
Hạng D
23/11/06
1.911
31
48
Em xin ké kể 1 tình huống em vưà gặp khi lái xe trên đại lộ Đông Tây :

Buổi tối đang chạy bon bon 1 lúc 4-5 xe thì đột nhiên xe nào cũng thắng gấp mà em lại chạy cuối cùng nữa chứ,sau đó em lách qua fải thì em mới thấy ông taxi dẫn đầu đang chạy tự nhiên xi nhan phải cái là giảm tốc độ đột ngột tấp phải mới ghê chứ.Em và mấy ông xe trên em nóng hết cả mặt cùng nhau nhìn thằng taxi ko dám quay lại luôn:mad:.Chả hiểu lái xe cái kiểu gì mà sao coi thường những người cùng điều khiển xe tham gia GT quá,các bác nhớ cẩn thận nhé.
 
Hạng D
6/5/09
1.457
12
36
Xe Hana cũng k auto clock phải tự clock đấy ạ.
Nhưng mà đọc sợ quá đi thôi ... chẵng lẻ mình đổi sang xe tăng nhỉ
40.gif
 
Hạng B2
20/11/08
356
1
18
Tốt nhất là tự khoá cửa khi vào xe mấy bác ơi, dạo này nguy hiểm quá. tốt hơn nữa là làm auto lock sẵn an toàn cho mấy baby luôn.
 
Hạng B2
21/7/10
222
2
36
Thì bây giờ, mình cứ lên xe, là bấm khoá tổng liền. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân.