Tập Lái
30/12/19
0
0
0
HCM
vachngandidong.com
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn có vách ngăn được sử dụng trong mọi thiết kế không gian phòng làm việc cho nhân viên đóng vai trò tạo điều kiện không gian làm việc chuyên nghiệp để nâng cao năng suất làm việc.

Bàn làm việc có vách ngăn bằng gỗ
Vách ngăn gỗ đã và đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất văn phòng bởi chúng có do chi phí thấp, lại dễ dàng thi công, đa dạng màu sắc và kích thước.

Bàn làm việc có vách ngăn bằng kính
Việc sử dụng vách ngăn văn phòng bằng kính lắp trên bàn làm việc nhằm tạo ra những không gian riêng tư, độc lập cho mỗi nhân viên văn phòng để họ có thể tập trung vào công việc là xu hướng phổ biến trong các văn phòng, công sở hiện đại.

Bàn làm việc có vách ngăn bằng nỉ
Đây làm bàn làm việc vách ngăn rẻ và phổ biến nhất bạn có thể bắt gặp ở khá nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Bàn vách ngăn nỉ có những ưu điểm mà bạn khó có thể tìm thấy ở các loại khác.

vach%20ngan%20van%20phong%20banner%204.jpeg

Ngoài những loại bàn nhân viên có vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất trên đây thì còn có các loại bàn có vách ngăn khác như nhựa, hay gỗ – nỉ kết hợp, gỗ – kính kết hợp,… để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với văn phòng của mình.

Ưu điểm của vách ngăn bàn nhân viên
  • Vách ngăn bàn nhân viên đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau.
  • Vách ngăn bàn nhân viên được thiết kế sang trọng tạo cảm giác chuyên nghiệp cho văn phòng.
  • Khả năng cách âm của các mẫu vách ngăn là khá tốt.
  • Vách ngăn bàn nhân viên luôn bền vững theo thời gian.
  • Dễ dàng tháo lắp, di chuyển các mẫu vách ngăn bàn nhân viên
Xem thêm: vách ngăn văn phòng