Mấy thằng đầu hột mít GTCC nghĩ ra cái tiểu đảo này để bọn XXX bất lương ăn bánh mì và tờ rơi rồi đem chiến lợi phẩm đó chia chác lại cho GTCC. Trên thế giới chưa có nước nào mà có kiểu giao thông lạ lùng và kỳ quặc như ở VN. Gieo nhân nào sẽ gặp quả đó. Không xảy ra với mình thì cũng liên lụy đến gia đình mình thôi. Cái này Đức Phật gọi là Cộng Nghiệp.
Tất nhiên ai cũng có thể suy luận hình 2 đúng, nhưng bác nào có thể giải thích vì sao phải đi vậy không, điểm lợi ích nào khi giao thông công chánh đưa ra cái hình này.
Vẫn chưa có Bác nào trả lời cho câu hỏi này?
Em cũng đang thắc mắc mà không biết hỏi ai?
xxx đứng đường không lối thoát nên gtcc vẽ cái đó cho phép xxx ị. Các bác gặp là né mắc công cán phải...dơ xe.
Chạy xe như thế nào đúng luật ở chỗ quay đầu xe?
Ở nhiều ngã có chỗ quay đầu như hình vẽ, cho hỏi chúng ta chạy theo hình 1 hay hình 2 là đúng luật? Nhờ mọi người, ai nắm được trường hợp này chia sẻ giúp? (Trí Cường)
Theo tôi biết hình 2 là đúng, nhưng có một điều là chạy như vậy thì không hợp lý là phải chạy vào làn xe đi thẳng rồi mới quay lại.
[xtable=skin1|border:0|cellpadding:3|cellspacing:0|bcenter]
{tbody}
{tr}
{td}{/td}![]()
{/tr}
{/tbody}
[/xtable]
Link: http://vnexpress.net/tin-tuc/oto-xe...-nao-dung-luat-o-cho-quay-dau-xe-3085446.html
Bác đi theo H1 e dự chắc bác phải dán sẵn tờ rơi trên kính lái, mấy chổ này xxx me dzữ lắm