Tập Lái
1/8/23
0
0
0
25
wsu.vn
Trong thời đại 4.0, website là một công cụ kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp. Vậy phải làm thế nào để “ lôi kéo và giữ chân" nhiều người đến với website của mình hơn?

- Giao diện đẹp mắt: Hãy đảm bảo rằng website của bạn có giao diện thật hấp dẫn, bắt mắt, dễ đọc và dễ tìm kiếm thông tin
- Tối ưu hoá tốc độ tải trang: Khách hàng không thích chờ đợi, vì vậy hãy đảm bảo rằng website của bạn tải nhanh và mượt mà.
- Tạo nội dung chất lượng: Cung cấp thông tin hữu ích và giá trị cho khách hàng. Nội dung đặc sắc và chất lượng sẽ thu hút sự quan tâm và tương tác từ người truy cập.
- Thiết kế Responsive: Đảm bảo website của bạn hiển thị tốt trên các thiết bị di động, giúp người dùng dễ dàng truy cập và tương tác.
- Sử dụng hình ảnh và video hấp dẫn: Hình ảnh và video có thể thu hút sự chú ý và giúp truyền tải thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.
- Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO): Đảm bảo website của bạn được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, giúp nâng cao khả năng hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.
- Liên kết mạng xã hội: Kết nối và chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng mạng xã hội.

Cách tăng chuyển đổi khách hàng hiệu quả trên website
----
Xem thêm các dự án WSU đã thực hiện tại: https://wsu.vn/danh-muc-du-an/cac-du-an-cua-wsu/
----
LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Công ty TNHH WSU
Địa chỉ: 81/2 Đường Số 2, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức
Website: wsu.vn
Phone/zalo: 0386 231 243 (Ms. Thảo)
Liên hệ WSU ngay để nhận hỗ trợ tư vấn thiết kế website ngay nhé!