Hạng C
24/6/07
880
6.263
93
41
Chào các cụ, chiều nay, 26/9/2013 em vừa chiến đấu với 2 CSTT chả biết đội quái nào, chỉ biết ở Đồng Nai, khu vực Gò Dầu.

Em chạy con Esc cùi của thằng bạn, chở 1 đồng chí khác đi khảo sát một số nhà máy ở KCN Gò Dầu, trạm cuối là trước cửa nhà máy CK (Chuan Kuo), sx ly chén đĩa, nói chung là đối thủ cạnh tranh của gốm sứ Minh Long,

Em dừng xe bên kia đường, đối diện cổng nhà máy, thắt dây an toàn, ngồi ngả ghê ung dung thưởng thức máy lạnh và oánh game online thì tự nhiên bỗng thấy cái gì xẹt ở đầu xe, ngẩng lên thấy 2 chú áo xanh, 1 già béo đen (có thể hôi), 1 trẻ măng, chắc đi thực tập chạy con 2B bồ câu thần thánh màu trắng hoang dã phi tới, cho luôn xe lên lề và ngoắc em ra làm việc.

Lúc này em thấy quái quái chả có sao mà tự nhiên có hàng bay vào, thấy có mùi rồi, liếc ngang, liếc dọc rồi... chết mịa, cách đuôi xe khoảng 50m có 1 cái biển tròn tròn, em thì chả thấy cái biển nó thế nào rồi nhưng đoán là dính lỗi cấm đỗ rồi, tinh thần... làm hư xxx bắt đầu
bash.gif


Em cũng học các cụ, việc đầu tiên, bật cái cảnh báo... nguy hiểm trước đã (ý là báo cho các tài khác biết... em đang gặp nguy hiểm với xxx hoặc bọn xxx rất nguy hiểm), và cầm GPLX mang ra... bỏ vào ví (lúc nãy mới đem đi cầm, giờ mới lấy lại được :p) đề phòng trộm cướp!

Nhìn thấy cái biển từ xa, em đã...run rồi, đoán là cấm đỗ nên nhắm trước... xin xỏ ăn vạ như em Huyền Chip xin Visa nước khác hoặc cùng lắm làm hư xxx vậy!
42.gif


CSTT (Chào rất nghiêm chỉnh) - Chào anh, anh vi phạm lỗi Đậu xe trong khu vực cấm
Em: Dạ em mới tới đây lần đầu mới tấp vào để chở đồng chí kia, anh thông cảm (vừa nói vừa năn nỉ - bác nào mà thấy quả em năn nỉ chắc tội lắm [/:)][/:)][/:)])
CSTT - Tôi không cần biết, anh Đậu xe trong biển cấm, biển cấm đầu kia kìa
Em: Dạ, anh thông cảm giúp, em không biết là có biển cấm... (mắt chớp chớp, mồm thỏ thẻ...
63.gif
63.gif
63.gif
) - Đúng đoạn này thì đồng chí đi chung xe đi từ cổng nhà máy ra, em ngoắc ra bảo => Ra kia coi cho anh cái biển báo nó thế nào rồi mô tả lại

Trong lúc này em vẫn đang giọng năn nỉ ỷ ôi, nói chung ngày xưa các cụ phạm lỗi rồi bị bố mẹ phang thế nào thì em cũng đang trong tình trạng y chang như vậy. Được khoảng 1 phút thì đồng chí kia quay lại, vẽ cho em cái biển có 1 dấu gạch chéo
19.gif
19.gif
!!

Thế là mọi sự nhút nhát trong em bỗng dưng... biến mất, máu trâu dồn lên não, em hoá... Trung Trâu (Em ứ già và ứ trẻ), viết tắt là TT cho dễ theo dõi:

TT: Xin lỗi anh anh vừa nói cái lỗi tôi phạm là Đậu xe nơi cấm đậu phải không? (Đang từ anh em ngọt xớt chuyển qua tôi và anh liền...)
CSTT: Đúng rồi, đấy là biển Cấm Dừng, Cấm Đậu
TT: Thế anh có nhìn cái biển đấy chưa mà bảo Cấm Dừng, Cấm Đậu? Biển 1 vạch này là cái gì? Đây là biển Cấm Đậu chứ có Cấm Dừng không? Tôi đang Dừng xe thế này mà anh bảo Cấm Đậu là thế nào? Anh nói lại cho tôi rõ?
CSTT: Anh nói cái gì đấy, tôi bảo anh là anh phạm lỗi Dừng & Đậu xe chứ có phải... Đậu xe không thôi đâu.
TT: Anh vừa lúc nãy bảo tôi là phạm lỗi Đậu xe sao giờ thành lỗi Dừng & Đậu xe vậy? Ở đây không có biển cấm Đậu, tôi dừng xe là chuyện của tôi, anh ý kiến gì thì nói. Giờ tôi hỏi anh: Biển trên kia là Cấm Dừng hay Cấm Đậu?
CSTT: Anh nghe cho kỹ đây, lỗi của anh là Đậu và Dừng xe không đúng vị trí
TT: Xin lỗi anh, nãy giờ tôi chả Đậu xe, tôi chỉ có Dừng xe, anh có phân biệt được Dừng và Đậu xe không đấy?
CSTT: Anh phạm lỗi Dừng xe quá 25cm tính từ vỉa hè và gây cản trở giao thông của xe khác, (vâng, làn này nó khoảng 6m, cản con mắt chứ cản)
TT (Nghĩ trong đầu): Chết mịa, đúng quá rồi, mình đậu cách vỉa hè tới gần nửa mét lận => Xử lý sao giờ...

Vận công máu trâu dồn lên não tập 2 xả luôn:

TT: Xin lỗi anh, lúc nãy anh bảo tôi Phạm lỗi là Đậu Xe nơi cấm, bây giờ anh bảo tôi Phạm lỗi Dừng xe quá vạch 25cm thì khác dek nào anh lật lọng
TT: Đã vậy tôi cũng lật lọng như anh luôn, xe tôi cảnh báo Nguy Hiểm, không dừng, không đỗ, anh muốn sao?
CSTT: Anh nói vậy là không được, e thằng kia, lấy quyển sổ...( chú CSCD còn lại cun cúp mở tập biên bản ra, sau đó mở ra 1 tờ giấy A4 được scan sẵn, trong đó có mức xử phạt Dừng, Đỗ là 300k thì phải!)
TT: Thôi, nói lằng nhằng với anh mất thời gian quá, giờ anh lập luôn cho tôi cái Biên Bản, ghi rõ vào trong đấy, lỗi của tôi là "Đậu xe nơi có biển Cấm" đúng như ý ban đầu anh nói cho xong, sau đó tôi sẽ ghi ý kiến và anh với tôi nói chuyện với nhau trước Toà, và tôi xin phép Ghi Âm và Quay lại toàn bộ sự việc này để còn dễ làm việc về sau!

Hàng được bật, mở Camera và bắt đầu quay:

CSTT: Anh là tài xế anh phải rút kinh nghiệm chứ (Oh dek, mới thấy Camera quay lập tức rút kinh nghiệm là thế nào)
TT: Anh xxx số hiệu abc-xyz anh vừa nói tôi gặp lỗi gì?
CSTT: Anh gặp lỗi là Dừng xe không đúng nơi Quy định
TT: Xin lỗi anh, tôi đang dừng xe, có vấn đề gì hay ko?
CSTT: Được rồi, ok => Vác iPhone ra chụp ngay và luôn, vị trí xe, biển số xe và cả thằng TT đang cãi nhau :|
TT: Thế biển của anh là biển gì?
CSTT: Biển của tôi là Dừng Đỗ
TT (Em nghe hơi choáng nên phải hỏi lại): Xin lỗi anh cái biển đầu kia là biển gì? Biển đó là biển Cấm Dừng hay Cấm Đỗ?
CSTT (sau khi chụp ảnh xong): Tôi nói với anh ở đây là về việc Dừng xe không...
TT (Ngắt lời ngay và luôn): Không, ban đầu anh nói với tôi là tôi Đỗ xe trong khu vực cấm trong khi tôi chỉ đang Dừng xe
CSTT: Tôi hỏi anh thế này là sai hay đúng (chỉ vào xe, ý là Dừng xe cách lề quá 25cm)
TT: Tôi Dừng xe và tôi đang ngồi trên xe thì anh gọi tôi ra, tôi dừng đúng và chả có vấn đề gì cả
CSTT: Tôi hỏi anh đang dừng xe cách lề bao nhiêu phân?
TT: Tôi đang ngồi trên xe, anh gọi tôi ra thì nó phải ở đây chứ! Anh còn kêu gì nữa? Lẽ ra, khi anh gọi tôi ra, thì anh phải hướng dẫn, bảo tôi đưa xe vào lề đường về đúng vị trí và có thể nói với tôi vấn đề của tôi là cái này... trong khi đó anh gọi tôi ra để đổ lỗi cho tôi về cái việc này!
CSTT: Tôi gọi anh ra là để nhắc nhở anh về việc Đỗ xe sai quy định
TT: Sao lại Đỗ xe??? Nãy giờ tôi chả Đỗ xe gì cả?
CSTT: Đỗ xe sai quy định
TT: Anh nói nãy giờ cứ nhầm lẫn cái chuyện Đỗ xe và Dừng xe
CSTT: Theo nghị định 71 của nhà nước là anh Dừng xe và Đỗ xe sai quy định
TT: Thế tôi hỏi anh...
CSTT: cướp lời luôn: Anh dừng xe thế này xe ở kia lấy đâu ra đường mà chạy?
TT: Người ta đi thế nào chả được, tôi đang Dừng xe và đang ngồi trên xe kia mà?
CSTT: Anh cứ cãi cùn không à!!! Cái lý của anh là lý Cùn rồi!
TT: Sao lại lý cùn, thôi giờ không lằng nhằng nữa, anh lập biên bản đi, tôi với anh nói chuyện trước Toà, tôi không thích cãi nhau mất thời gian với anh nữa
CSTT: Tôi không thích lập biên bản, tôi chỉ nhắc nhở anh về vấn đề đó
TT: Nếu anh nhắc thì tôi cám ơn và 2 bên vui vẻ với nhau
CSTT: Đúng rồi, tôi gọi anh xuống chỉ để nhắc vấn đề đó để an toàn giao thông trên đường đi của người ta. Chứ tôi đã làm gì anh đâu, tôi cũng đâu muốn lập biên bản, tôi chỉ muốn nhắc nhở anh là để anh dừng xe đúng vị trí cho an toàn trật tự giao thông
TT: Thôi, tôi không muốn nghe cái vụ dừng đỗ xe của anh nữa, rất là mất thời gian của tôi, vậy thế này đi, đoạn Video tôi xoá đi, anh nhắc nhở và tôi cám ơn...
CSTT: Được rồi, tôi cũng muốn nhắc nhở anh thôi, chưa gì anh vừa xuống xe đã gào ầm lên rồi...

Sau đó em bắt tay đồng chí mập và đồng chí gầy mặt đang há hốc mồm ra nghe tranh luận

Rồi sau đó 2 bên chia tay đôi ngả và cũng chả ai kiểm tra giấy tờ gì cả.

K/L:

1 - Luôn bình tĩnh để biết mình đang sai hay đúng, và nếu sai thì sai trong phạm vi nào
2 - Bạn có thể cãi từ sai thành đúng bằng cách bẻ gãy lập luận của đối thủ nếu như họ sai từ đầu
3 - Khi bạn sai, hãy tìm điểm yếu (cái sai) của đối phương trước khi bạn bị nắm thóp và hãy lấy nó ra làm cốt truyện
4 - Với CSTT, vừa yêu cầu lập biên bản vừa cãi nhau
5 - Nhớ học lại luật, đúng là em Dừng sai Quy định, lẽ ra phải dừng cách lề 25cm, nhưng vì đồng chí mập phát ngôn sai về.. Đậu xe nên em cứ me vào đó mà nói...

Về đoạn Video em xin được phép là post = mồm thôi, vì trong đó có đủ cả số hiệu & họ tên của bác CSTT cãi nhau với em, các cụ thông cảm, còn cụ nào muốn xem thì em cho xem nhưng em ko share được
033102beer_1_prv.gif

 
Hạng B1
25/9/13
59
0
0
dạo này các xxx hay lật lộng nhỉ?Hôm bữa em bị dừng xe trên lý chiến thắng ban đầu bảo em đi sai làn, em phản ứng thì lật lộng lỗi " không lưu thông về bên phải chiều đi của mình".Ok em kí biên bản và nộp bản tường trình, chờ ngày chiến!!!
 
b:z confirmed
Hạng D
24/11/09
1.129
52
48
mặc dù em cũng đang bị cuốn theo câu chuyện của bác, nhưng mà đã thoả thuận rồi thì không nên post lên bác ạh :)
 
Hạng C
10/4/13
882
4
16
48
Hee...mạnh miệng dữ hen...
Cải cả buổi mà không biết giao thông ở đâu.
 
Hạng D
4/5/12
4.401
26.585
175
Em thì cứ đưa điện thoại cho bác ấy xóa luôn đấy. Về nhà 30s là nó lên lại dữ liệu liền. Bác muốn lấy lại post anh xem xem chơi thì dùng phần mềm photorec nhá. Em muốn xem, bác gửi em xem đi, rồi em chỉ cắt vài đoạn lên làm dẫn chứng chứ có censor không có lôi bác ra đâu.
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
26/6/05
3.023
14.528
113
otosaigon.com
Lần sau thì nên quan sát trc khi dừng/đổ nhé bác chủ. Chứ cãi cùn như thế xxx ko tâm phục khẩu phục.
 
A1
14/12/03
2.550
4.688
113
Đành rằng bác cãi thắng nhưng lý lẽ bác cùn quá, sai tè le mà vậy thì không nên.
Luật quy định khi dừng xe không được cách lề hơn 25cm, xe phải nổ máy và mở đèn tín hiệu, lái xe phải ở vị trí lái.
Thứ nhất bác dừng xe không sát lề, khoảng cách từ lề đường đến bánh xe gần nhất là hơn 25cm.
Thứ hai khi dừng xe bác không mở đèn tín hiệu, cụ thể là xi nhan.
Thứ ba là khi dừng xe bác lại ngả lưng ghế ra để nằm chờ. Năfm như vậy thì không phải vị trí lái xe.
 
Hạng C
5/7/13
574
15
18
Dù sao Bác thắng,chẳng mất tiền là may rồi,gặp CSTT không rành luật GT nên củng hên...