Re: RE: Cảm nhận Accord 1988-1997
ktvt nói:
tranngoctrung nói:
bộ ron cửa accord 92... nhờ anh em giúp
"Cái món này" hình như là chào thua rồi bác ơi!!!
Những phụ tùng bằng nhựa hoặc composite bị nứt vở các gara còn có thể vớt vát được, bằng cao su thì thua rồi...Có lần em thuê anh chạy Honda ôm dành ra 2 ngày đi tìm mua ở các khu phố bán phụ tùng xe hơi...đành bất lực, kể cả các bãi ở nước ngoài cũng chịu thua.
Chào các bác, em ở ngoài bác ạ,
em cũng mới cưới một em accord 92 ạ, cũng làm lại một số thứ và cũng vừa thay một bộ gioăng cho 2 cửa trước, gioăng trong và ngoài thôi nhé chứ chưa có gioăng kính, giá 1tr4 do thợ của cơ quan em mua cho, không rõ ở đâu em chưa hỏi, gin luôn, chắc các bác chưa tìm đúng chỗ thôi, Hình như trên phố Đồng Nhân ngoài Hà nội.
Các bác cần thì em hỏi chỗ giúp.
Tiện thể các bác cho em hỏi chút, em muốn làm lại máy cho ngon lành cành đào thì chí phí hết khoảng bi nhiêu hỉ mà ngoài Hà nội làm máy ở đâu tốt các bác nhỉ, vợ 2 em máy không khói nhưng thấy bugi ướt, mà máy hơi kêu, em để ga granti thấp liệu có phải đó là nguyên nhân máy kêu và rần máy không nhỉ.