xì trum già nói:
em gắn tornado giúp xe vọt , tiết kiệm xăng , xe ko chao khi đi tốc độ cao . thiết bị này nổi tiếng và gây tranh cãi 1 thời trên os do bác giang <bom điện> giới thiệu . chi phí 500k nhưng có thể tự làm với 100k đổ lại .
Sẵn bác
Xì trum già giới thiệu cái thiết bị này cho em rao ké món đồ lạc xoong của em cái nha. Xin mod thương tình để cho em vài ngày vậy
Cái thiết bị của bác Xì trum già là các cánh gió để định hướng lại hướng gió, giúp tạo luồng gió xoáy khi vào air intake.
Cái Tornado Fan của em cũng có chức năng tương tự, cái quạt xoay liên tục giúp tạo luồng gió xoáy => hiệu quả hòa trộn không khí với xăng tốt hơn, giúp cải thiện hiệu suất động cơ.
Trước em lấy của ku Wit Tunning, lắp vào được vài ngày, em lại có đồ chơi khác nên tháo ra để đó cho đến nay.
Thấy bác Xì trum già nhắc đến thiết bị này, em mới nhớ, mang lên đây xem có bác nào thích xài thì em nhường lại.
Hình em nó đây.
Cánh quạt rất nhạy, lấy miệng thổi cái cũng làm nó xoay được
Đi chung với 2 cái vòng đệm để nhét vô mấy cái ống cổ hút hơi rộng hơn.
Mặt trong: