RE: Cảm tình với OS
Em đây cũng lang thang trên OS này lâu rồi,từ khi em cưới vợ 2 cơ (năm 20....).Nhưng con vợ 2 em nó k được xinh nên em ngại không giám làm quen OS,sợ các bác bảo thấy sang bắt quàng làm họ.
..Mới đây sau khi ăn hết một rổ rau ngổ(1loại rau thơm của miền bắc)và lấy hết sức bình sinh em đánh liều,gia nhập bang hội OS và đã được các THỦ TRƯỞNG chấp nhận,mừng quá...he.
.he...từ khi vào hội tới giờ em cứ quanh quẩn bên máy,có hôm ngồi tới tận khuya lun.Lại còn tập gõ gõ...gửi gửi nữa mới chết chứ,làm cho vợ cả nhà em nó nghi ngờ em dạo này bồ bịch mèo mỡ.;;;;
Có oan cho em không cơ chứ,khổ thật các bác ạ.Mong một ngày đẹp giời nào đóa,các thủ trưởng OS thanh minh cho nỗi OAN này giúp em với nhé,em véo cằm các Thủ trưởng trước ạ.À mà em quên,xin các TT cho em xin cái logo và sít tích kê gì đó để em dán vào mông con vợ 2 nhà em cho nó lành ạ,và cũng là để cho em vững tim khi gặp các bác trong bang hội ạ.Vợ em tên là ESCAPE ạ.Thay mặt gia đình,em cám ơn các thủ trưởng lắm lắm ạ.