solopidi nói:tự gắn luôn hả bác?quangsgvn nói:Em mới tậu con Blackvue DR500 GW của bác Gmark ở HN chất lượng tuyệt vời chỉ có cái giá hơi chát 8tr599.
Nhưng quả thật là đáng đồng tiền
Quay làm bằng chứng mà không rõ thì không có giá trị. Em sẽ up hình hầu các bác sau nhé
em về khoản này gà mờ nên muốn mua chỗ nào gắn luôn cho mình đỡ mệt
ra bác Diệu thì bác í không có loại camera mà anh em mình trao đổi trên đây

Gắn thì cực kỳ đơn giản, tự gắn cũng được. Không thì bác mua của bác truong195 hoặc gmark.vn rồi đem ra Trần Bình Trọng cho thợ gắn, mất chừng 20' nếu kết nối luôn với màn hình xe hoặc 10' nếu chỉ đi dây nguồn cho nó.
ViosE2008 nói:Bác Diệu đâu rồi ca lên đi chứ, camera của bác xài good mà, e đang xài chất lượng ok lắm
Có e đây ạ, cám ơn bác ViosE2008 đã ủng hộ sản phẩm của bên e
Hiện tại bên e có phân phối 1 số mặt hàng camera hành trình như sau:
- X3000, F50, DVR 900, DVR 900 (no GPS), DVR 910 ---> <span style=""color: #ff0000;"">có màn hình 2,5 inch đi kèm theo camera hành trình </span>
Và được sự đồng ý của bác <span style=""color: #000080;"">Gmark.vn </span>
Bên e nhập camera của bác Gmark.vn để thêm option phục vụ các bác
- DR350, DR380, DR400 II, DVR 500 HD Wifi ---> <span style=""color: #ff0000;"">không có màn hình đi kèm theo máy, nhưng nhỏ gọn dành cho bác nào có nhu cầu </span>
Các bác có thể tham khảo link này để thêm chi tiết
http://www.otosaigon.com/...-900-F50-m6416580.aspx
Đây là mẫu X3000 và DVR 900 có màn hình

Đây là mẫu DR500 HD

Last edited by a moderator:
Bác Diệu cho e hỏi. Hôm bửa e gắn F50 ở bác.sao mình chọn chế độ quay 10 phút ko được vậy bác. Chọn 10 phút nó cứ là 5 phút à. Với lại loại này có 8 led hồng ngoại mà sao quay đêm tối quá. Ko biết mình có phải cài dặt gì trong camera nữa ko bác.( e có chuyển chế độ mặt trăng rùi).quay ngày thì rỏ và đẹp bác à. Thanka bác
Xe máy dầu mà tăng tốc nhanh nhỉAir Bag nói:Trời. Xem video của bác quangsg xong nản luôn. Đường Đông Tây mà bác ấy đạp 150 kph. Em nhát chết (phạt) chưa bao giờ lên quá 55 hết.
Lắp cái camera VisionDrive em thấy chắc chắn hơn mấy loại kia
Last edited by a moderator: