Cầu PM nguy hiểm lắm, mình thỉnh thoảng lên cầu PM lúc nào cũng có cảm giác sợ hãi căng thẳng chứ ko sướng như lên cầu Sài Gòn.
Đau lòng quá. Thành thật chia buồn cùng gia đình bác tài xấu số.
Nói thiệt với các bác chứ, mình đi trên đường mà phía trước, phía sau là chiếc xe cont thì cứ lo ngay ngáy. Bị kẹp vậy cũng tuỳ lực, chứ cỡ xe cont, xe chở đất, bê tông mà kẹp thì hên xui, khó có thể nói gì.
R.I.P bác tài camry.
R.I.P bác tài camry.
Nói thiệt là nhiều tài xế lái cont không coi xe khác ra gì! Chúng nó cứ chạy bất chấp, vì khi lái xe này thì quán tính xe rất kinh khủng mà chúng nó cứ phi ầm ầm, bang ra lách vô rồi xảy ra chuyện thì chỉ khổ xe nhỏ. Từ trước tới giờ cứ xe nào bị cont húc thì hầu như banh xác. Đúng ra phải chế tài thật mạnh tay với bọn chạy ẩu này để giảm bớt hiểm họa.
RIP bác tài xấu số. Đang đổ dốc cầu mà bị xe bồn với cont kẹp kiểu này thì đi xe tăng may ra mới thoát chết. Cầu PM dạo này tai nạn nghiêm trọng liên tục mà chưa thấy có biện pháp nào để khắc phục.
Trường hợp Navara mà đổ dốc cầu thì chắc cũng tèo chứ chả đùa.View attachment 584622 Ghê quá, cách đây có hơn 1 tiếng đồng hồ. Camry có vẻ yếu nhỉ, đợt trước có vụ Nissan Navara bị kẹp thịt mà chỉ cong cả xe chứ người vẫn thoátCó tiền thì cứ xe to, cứng mà mua thôi
![]()
Nhìn cái hình thứ 2 là chắc nguyên con Cam nằm dưới gầm của đầu kéo cont rồi! Hãi hùng thật! Vhia buồn bới gđ bác tài Cam xấu số!
Em là quyết tâm mua xe gầm cao, chứ xe gầm thấp nhiều thứ bất lợi quá
Em là quyết tâm mua xe gầm cao, chứ xe gầm thấp nhiều thứ bất lợi quá