Hạng B2
18/11/16
157
75
18
33
2 túi khí, ghế nỉ giá cả tỷ =>> Lý do mà Mit luôn lẹt đẹt ko ngoi lên nổi là đây
 
Hạng F
12/10/16
7.496
6.352
113
Ây da, nếu hơn 1 tỏi mà 2 túi bong bóng thì ko safety rùi. Giá ngang For Eve thì chắc lại ế chỏng chơ thôi :D
 
Hạng D
25/10/10
4.518
3.575
113
Ghế nỉ cũng chẳng sao? Nhưng có cái đèn led định vị không có nhiêu tiền mà cũng cắt. Khinh gì mà khinh người quá vậy. Mit làm mất cả hứng.
Khinh gì bác ơi, bác bỏ ra ít tiền thì được ít là bình thường, chứ người ta bỏ tiền nhiều hơn bác mà nhận được không hơn bao nhiêu mới là có vấn đề à. Bác thích thì chơi bản Full đi.
Chỉ đáng tiếc ở đây là máy dầu không có có bản Full. Nhưng nếu có chắc chắn nó sẽ có giá cao hơn bản Full máy xăng (do máy dầu đắt hơn máy xăng cùng đời, lại thêm đây là máy mới, rất rất hot cộng với việc máy 3.0 là máy cũ Mit đang xài cho hết, nên mới có giá rẻ). Máy xăng 3.0 ngoài cái hao nhiên liệu hơn máy dầu ra thì mọi cái đều ổn hơn, bốc hơn, khỏe hơn, êm hơn ... Máy xăng hút khi tự nhiên, dung tích lớn, máy nhiều thì kiểu gì cũng ngon hơn ít máy, dung tích thấp và gắn turbo to.
Cân nhắc thôi, nhưng khả năng Mit đem máy dầu Full op về thì khó bán, do giá quá cao.
 
Hạng D
25/10/10
4.518
3.575
113
Vụ túi khí em chỉ quan trọng nó có bung không thôi,như Toy cũ có hai cái mà không chịu bung thì trang bị nhiều làm gì?
Không phải lúc nào cũng bung đâu bác. Trong rất nhiều trường hợp không bung cũng chả sao (hành khách khoongij bị sướt miếng da), tự nhiên bung cái bấy mặt, vỡ xương ngực....
Lúc trước có ông nào đi kiện Toy vì túi không bung khi xe bị đụng rớt cái cản nhựa, Toy hỏi ổng có bị xây xát gì không, ổng bảo không, và đòi quyết liệt kiện Toy vì cái xe >1 tỏi mà đụng không bung. Không hiểu ổng có hiểu vai trò của túi khí không nữa, túi khí là để bảo vệ hành khách khỏi nguy hiểm khi có va chạm. Nghĩa là nếu va chạm mà không có nguy hiểm đến hành khách thì nó không bung, bởi vì bung nó sẽ làm tổn thương hành khách. Mấy bác cứ nghĩ nó là cái đệm khi êm mát để đưa cái mặt vào chắc???
 
Hạng D
25/10/10
4.518
3.575
113
Đúng ra phải nghĩ rằng không bao giờ....phải sử dụng tới túi khí mới đúng chứ nhỉ ? Đòi cho nhiều vào làm gì, để có cơ hội xài sao ???
Có vẫn tốt hơn là không có bác. Nhưng tiền ít mà đòi hàng thơm là không có, hehe.
Ai đặt ưu tiên số túi khí lên hàng đầu thì nên chọn xe có túi nhiều nhất trong tầm tiền, rồi mới tiếp đến tiêu chí thứ 2 , thứ 3...
Chứ cái gì cũng muốn có mà tiền không có thì có mà ăn .......
 
  • Like
Reactions: super7series