Hạng B2
15/5/19
154
494
96
CavaHome Vĩnh Lộc nơi đầu tư sinh lời và an cư lạc nghiệp.

Nhu cầu nhà ở giá rẻ tại TP. HCM luôn tăng theo mức tăng dân số hằng năm. Trong khi số lượng nhà ở phân khúc giá rẻ lại có xu hướng giảm dần.
Căn hộ giá rẻ bình chánh chuẩn bị ra mắt là một giải pháp tối ưu cho người có thu nhập thấp. Chung cư giá rẻ bình chánh mang lại tổ ấm cho các gia đình trẻ.
TPHCM là đô thị đặc biệt của nước ta, với dân số lên đến khoảng 13 triệu dân. Nên nhu cầu về nhà ở rất lớn, đặc biệt là nhà ở giá rẻ có diện tích nhỏ. Căn hộ dưới 1 tỷ Bình Chánh, nhà ở giá rẻ Bình Chánh hay căn hộ dịch vụ Bình Chánh mang lại giấc mơ có nhà tại Tp.HCM cho nhiều gia đình.
Theo khảo sát của Sở Xây dựng TP. HCM được công bố tháng 6/2019.
Thành phố có khoảng 476.158 hộ chưa có nhà ở hoặc đang sống chung với cha mẹ, người thân. (chiếm 3,46% tổng số hộ) trong đó, 300.000 hộ có nhu cầu thuê nhà ở xã hội. Và 143.000 hộ có nhu cầu mua nhà ở xã hội. Khoảng 21.000 hộ sống trên và ven kênh rạch. Khoảng 35.000 hộ đang sống trong các chung cư cũ cần được cải tạo, chỉnh trang hoặc di dời tái định cư…
Hiện thành phố có khoảng 50.000 cặp vợ chồng trẻ đang cần nhà ở. Cộng thêm mỗi năm, các trường đại học ở TP. HCM đón hàng chục ngàn sinh viên vào học. Và một nửa số đó ở lại TP. HCM lập nghiệp. Nhu cầu nhà ở giá rẻ theo đó tăng lên hằng năm.
Một khảo sát của Viện Nghiên cứu Phát triển thành phố cho thấy. Có khoảng 81.000 hộ gia đình, cá nhân đang sinh sống tại TP. HCM có nhu cầu mua, thuê, thuê mua nhà ở giá rẻ giai đoạn 2016 – 2020. Trong các đối tượng khảo sát, 65 – 94% có nhu cầu thuê mua hoặc mua trả góp dài hạn.

2265006Chung cư giá rẻ giải pháp nhà ở cho người thu nhập thấp
Đối với Tp.HCM nói chung, nhu cầu căn hộ giá rẻ Bình Chánh nói riêng, có giá bán vừa túi tiền. Căn hộ dưới 1tỷ là rất cần thiết dành cho đông đảo sinh viên, người sống độc thân. Các cặp vợ chồng trẻ, công nhân lao động và người nhập cư là rất lớn.

Khảo sát thực tại cho thấy, khá nhiều bạn trẻ có mức thu nhập từ 8-10 triệu đồng/tháng. Và luôn băn khoăn cách nào để sở hữu căn nhà ở khu vực nội thành Tp.HCM. Bởi đa số nghĩ thu nhập này thì khó để mua nhà. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên ra trường, mức lương khởi điểm chỉ khoảng 5 -7 triệu đồng. Thậm chí thấp hơn và chưa có tiền tích lũy, nên có kế hoạch ra sao để vài năm sau có thể tính đến chuyện mua nhà? Hãy đồng hành cùng Cavahome để có được ngôi nhà mà bạn mong ước nhé.


2265008Một số biện pháp từ Cavaland để đưa ra câu trả lời cho vấn đề nan giải này.
Lương 6-7 triệu đồng: Có thể thuê hoặc mua nhà giá rẻ Bình Chánh. Với những người có thu nhập thấp và chưa đủ khả năng mua nhà nhưng vẫn có biện pháp để sở hữu căn hộ riêng.

Hiện nay, đa số các ngân hàng trên địa bàn Tp.HCM đều có chính sách vay vốn mua nhà với điều kiện linh hoạt.

Cụ thể, người mua cần dư ra khoảng 30% trên tổng thu nhập thì việc mua nhà là khả thi. Mua nhà là điều không dễ dàng nhưng nếu đạt, đó sẽ là nền móng cho tương lai.

Đến với căn hộ giá rẻ Bình Chánh – Căn hộ CavaHome chỉ 699tr/35m2.

2265014Căn hộ giá rẻ Bình Chánh định nghĩa về nơi xây tổ ấm
“Căn hộ giá rẻ Bình Chánh – CavaHome là tổ ấm của bạn”. Nơi có sự chung sức, vun vén, xây dựng của cả hai vợ chồng. Dệt nên những giấc mơ đẹp hay tận hưởng những dư vị cay đắng ngọt bùi của cuộc sống.

CavaHome , nơi cần có những người thân yêu như vợ, chồng, con cái dành cho nhau tình yêu, sự gắn kết. CavaHome , nơi cần có những tình cảm chân thực. Và đặc biệt, là nơi dùng ngôn ngữ của yêu thương chứ không dùng lý lẽ. CavaHome , nơi cần sự yên tĩnh chứ không thể ầm ĩ ồn ào. CavaHome , nơi cần sạch sẽ chứ không thể bẩn thỉu bừa bộn. Cần thành thật chứ không có chỗ cho sự giả dối.

Và CavaHome , nơi cần có sự tự do, sự rộng rãi, bao dung, không để bụng chuyện vặt vãnh.
CavaHome , nơi cần có sự quan tâm, gần gũi, hiểu nhau, yêu thương, nhẫn nhịn và hạnh phúc.
Vợ chồng con cái cùng nắm tay nhau vượt qua mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, đó cũng chính là nhà là CavaHome .
CavaHome là nhà, là một câu chuyện chân thật mà bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu hay ngay trong chính gia đình mình. Đó là câu chuyện ấm áp đầy ý nghĩa với những khoảnh khắc lãng mạn chạm đến trái tim mỗi người. Với hình ảnh đôi vợ chồng son trải qua thời kỳ yêu nhau đầy màu hồng hạnh phúc.

Cavaland không chỉ kiến tạo nên những ngôi nhà, mang đến không gian sống lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ. Cavaland còn là người bạn đồng hành đầy tâm huyết, góp phần giúp những gia đình trẻ. Tìm ra giá trị cuộc sống, giá trị của một tổ ấm đích thực là như thế nào.
 
Hạng B2
22/3/19
140
35
28
27
Cái này giống kiểu chung cư mini ngoài HN hả bác. Không biết có pháp lý gì không nữa gom góp mua căn mà bay cái là thôi ăn mày suốt kiếp thì chết em
 
Tập Lái
17/7/20
1
0
0
Cái này giống kiểu chung cư mini ngoài HN hả bác. Không biết có pháp lý gì không nữa gom góp mua căn mà bay cái là thôi ăn mày suốt kiếp thì chết em
pháp lý giấy tờ đầy đủ bác.
 
Hạng B2
22/3/19
140
35
28
27
pháp lý giấy tờ đầy đủ bác.
là có những gì bác? gửi mình xem đi. Mình cũng làm về bds (chung cư cao cấp) được 2 năm rồi có dư ít tiền cũng muốn mua 1 căn rẻ rẻ để ở nên về pháp lý mình cũng nắm được kha khá
 
Hạng B2
15/5/19
154
494
96
là có những gì bác? gửi mình xem đi. Mình cũng làm về bds (chung cư cao cấp) được 2 năm rồi có dư ít tiền cũng muốn mua 1 căn rẻ rẻ để ở nên về pháp lý mình cũng nắm được kha khá
về pháp lý có gpxd cđt sẽ show tại ngày mở bán. hiện tại có thể xem trước hợp đồng mẫu để bác xem thử.