Hạng C
1/1/19
593
6.842
93
Kiểu này ra vỏ bánh có thể kg được tròn đều bằng kiểu cắt ịn.

20-25cm thôi anh.

Nếu 20 - 25cm thì làm bằng tay sẽ nhanh hơn máy đó anh. Đặc điểm của pizza là cái dough mềm nở và mỏng hơn dough của các loại bánh khác nên nếu anh dùng máy cán bột thì khả năng sẽ không mỏng được như làm bằng tay.
 
  • Like
Reactions: dinhtrung
Hạng C
3/9/14
736
21.241
103
39
Hôm nay em sẽ tập làm lại bánh croissant, làm chưa được chuẩn, với lại em ko có kiên nhẫn thử đi thử lại như bánh mì. Bánh pizza thì dễ làm hơn. Em google thấy có hai loại cán, một loại gọi là ép, thì mình chia bột vo tròn cho nó ép, loại còn lại gọi là cán, loại này thì sử dụng cho nhiều bánh hơn.
có hư thì đừng bỏ. tội chết.
chuyển nó thành bánh mì chà bông sốt bơ trong nha.
Cần máy cán - cắt khuôn bột bánh pizza
Cần máy cán - cắt khuôn bột bánh pizza
 
  • Like
Reactions: dinhtrung
Tập Lái
26/12/20
0
0
0
34
Bột thì nhồi rồi chỉ thả vô cán và cắt ra cho nhân lên đem nướng thôi. Làm tay thì lâu quá và không đều đẹp.
 
Hạng D
4/11/14
3.150
16.923
113
Bột thì nhồi rồi chỉ thả vô cán và cắt ra cho nhân lên đem nướng thôi. Làm tay thì lâu quá và không đều đẹp.
anh muốn mới hay củ , việt hay đài. tầm bao nhiêu chơi được, 1pha hay 3pha