Hạng F
4/4/15
8.406
9.949
113
sài gòn
Bác viết chi tiết thì em hểu, nhưng khi mình chuyển vào lane hỗn hợp cũng là có rẽ phải tí, ko rành đường chắc em chạy thẳng cho chắc ăn, mà ngoài này rất ít chỗ cho quay đầu mới oải, chạy mãi tới chỗ Suối Tiên mới cho quay đầu thì phải, nhưng muốn quay đầu cũng phải chạy vào land hỗn hợp bên trong rồi quay.
Kỳ trước em quay làn bên trái luôn, xxx gọi em lại, em nói ko có biển cấm thì tui quay, xxx chỉ lên trên đèn, đèn có mũi tên đi thẳng nói là land này chỉ đi thẳng, mún quay thì vào len hỗn hợp, xong nói nhắc nhỡ em thôi, hic.
chuyển làn khác chuyển hướng bác
 
Hạng B1
18/6/13
69
49
18
TPHCM
Bẫy do ai đặt mà ác vậy nhỉ, em thấy lane ngoài có mũi tên cho quẹo phải bị bôi mờ.
 
Hạng D
30/11/10
3.974
63.123
113
Cảm giác là từ Gò Vấp, nếu đi theo Hàng Xanh - cầu Sài Gòn - Mai Chí Thọ - Cao tốc LT-DG thì sẽ gần hơn nhiều chứ nhỉ??!
 
  • Like
Reactions: 51F-299.79
Hạng B2
26/12/14
470
140
43
47
đường màu đỏ song hành này có bb cấm rẻ phải từ xlhn trước đó nha bác, bb em sẽ chộp post sau
Vậy là đang đi trên xa lộ tới ngay trung tâm đtạo CNC là rẽ phải nhẹ theo 2 bánh rồi đến đường rẽ phải vào khu CNC đúng ko bác. Kế nữa mình đi thẳng ra cao tốc LT DG là ok bác nhỉ...:3dcuoi: