Giờ gặp trẻ trâu ghê quá các bác. nếu va quẹc với bọn trẻ trâu các bác sẽ làm gì???
Đâm chém kinh hoàng, đại náo bệnh viện
Vụ việc trở nên nghiêm trọng khi các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu thì người cùa hai nhóm tiếp tục hỗn chiến gây náo loạn ở bệnh viện Nhân Dân Gia Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Thông tin ban đầu được biết, 4 người đang được điều trị tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định là anh em ông Nguyễn Sỹ Huy (SN 1973), ông Nguyễn Sỹ Huân (tự Hảo, SN 1977, ngụ đường Hoàng Hoa Thám, phường, quận Bình Thạnh) và hai người của nhóm hỗn chiến là Nguyễn Đình Sơn (SN 1980), Nguyễn Văn Tuy (SN 1997, đều ngụ đường Lê Trực, phường 7, quận Bình Thạnh).
Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ truy sát là do va chạm giao thông vào khoảng 19 giờ tối ngày 12.10 trước số nhà 124 đường Hoàng Hoa Thám xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe taxi và xe máy chở 3 học sinh. Một số người dân, trong đó có ông Huân cho rằng 3 học sinh gây tai nạn có ý định bỏ chạy nên ra can thiệp.
Nhóm học sinh sau đó đã gọi điện thoại cho một thanh niên đến để giải quyết dẫn đến người thanh niên và ông Huân xảy ra cãi vả. Sau đó nam thanh niên và nhóm học sinh trên cũng rời khỏi hiện trường.
Bất ngờ ít phút sau, gần 20 thanh niên tay xách dao, mã tấu, kiếm… đến trước căn nhà trên gây sự. Họ chia làm 2 nhóm bao vây trước và sau nhà. Thấy ông Huy (anh ông Huân) đang đứng bán cháo, các đối tượng hung hãn lao tới đâm chém vào đầu, tay phải khiến ông Huy đổ gục.
Nghe ồn ào ông Huân chạy ra thấy nhóm đối tượng hùng hổ nên tháo chạy bằng cửa sau, nhưng cũng bị nhóm còn lại chém nhiều nhát gây thương tích.
Sau khi nhóm giang hồ rút đi, người dân đưa anh em ông Huy, ông Huân đến Bệnh viện Nhân Dân Gia Định gần đó cấp cứu. Trong lúc xảy ra vụ truy sát hai người trong nhóm giang hồ là Sơn và Tuy cũng bị thương nên cũng được đồng bọn đưa đến bệnh viện Nhân Dân Gia Định điều trị vết thương.
Tại đây, hai nhóm giáp mặt nhau gây nên vụ hỗn chiến tại khu vực cấp cứu của bệnh viện. Các thanh kim loại trên giường bệnh, thiết bị y tế được hai nhóm sử dụng làm hung khí tấn công nhau. Sự việc khiến bệnh nhân và y bác sĩ hốt hoảng tìm đường tháo chạy ra ngoài.
Sau khi nhận được tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã có mặt kịp thời tại bệnh viện. Đến sáng ngày 13.10, trật tự tại bệnh viện mới được kiểm soát, công an đã tạm giữ một số đối tượng.
Hiện tại Công an quận Bình Thạnh đang truy xét các đối tượng có liên quan cũng như làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ truy sát dẫn tới hỗn chiến tại bệnh viện.
https://vn.news.yahoo.com/đâm-chém-kinh-hoàng-đại-074012820.html