Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
9/11/10
47
1
6
khle0102 nói:
Em cần thông tin về dự án Cotec Phú Xuân Nhà Bè:
- Đã giao nền xây dựng chưa ?
- Đất có sổ đỏ ko ?
- Có bắt buộc phải xây theo đúng quy hoạch ko ? VD: minh xây ít hơn

Bác nào có thông tin giúp em nhé. Thanks các bác nhiều
 
Phú Xuân NB của VPH thì giao nền, làm móng mới cấp giấy chủ quyền.
Theo em biết thì VPH vẫn cho phép giao dịch bình thường, nhưng phải đóng phí cho CĐT (vì nhà nước không cho CĐT thu phí chuyển nhượng, nó lấy một cái tên khác để thu đó). Tuy nhiên, làm như thế cũng thuận lợi nhiều cho NĐT.
 
Về việc XD thì phải theo đúng quy hoạch (Trong quyết định giao đất), như vậy KDC mới đồng bộ. Bác có nhu cầu mua thì nên liên hệ với NVKD Vạn Phát Hưng, họ nắm khu này rất nhiều.
 
Hạng C
19/6/08
862
13
18
www.otosaigon.com
khle0102 nói:
Dalat nói:
khle0102 nói:
chipbong nói:
Em nghĩ là Phú Gia, bác xem 6 tháng nữa xong hạ tầng (mới hơn Cotec 1, điện âm..) thì giá có lên bằng hoặc hơn Cotec 1 không, đang chênh ~ 30%.

Đường dẫn và cầu nối PX-VPH và Cotec đang làm các bác nhé, tuần rồi em mới đi. Cầu tạm đi rất tốt, xe tải 3-5 tấn qua ào ào.

Phú Gia thì không có BT, chán quá; em cần BT và chí 1T, 1L vài năm nữa mới về ở, lăn tăn mải vẫn không biết chọn nơi nào.

Bác ơi, Cotec Phú Gia có khoảng 10 nền biệt thự đó bác. Em năm ngoái cũng mua ở đây 1 nền biệt thự liền kề, 7x22, lúc em mua 6,6 tr/m2. Em mua để hy vọng Cầu Phú Xuân 2 làm mà không biết khi nào làm nữa. Nếu Nguyễn Lương Bằng mà làm xong chắc khu này mới xôm tụ được. Em nghĩ cầu bác qua mương Ngang nối Vạn Phát Hưng thì 2 khu coi như 1 có điều mình xa hơi chút.
 
Em đang cần đơn lập bác à.
Hồi tối về em mở hồ sơ khu quy hoạch này thì đếm được khoản 18 căn biệt thự đơn lập đó bác.
 
 
Hạng C
17/2/08
998
3
38
63
TP. HCM
Dalat nói:
Hồi tối về em mở hồ sơ khu quy hoạch này thì đếm được khoản 18 căn biệt thự đơn lập đó bác.

Thanks bác đã có comment cho e, nhưng bác minhtri báo cho e là phú gia không có bán BT đơn lập bác à, chắc để dành cho mấy quan rồi. Em hẹn sáng thứ 7 đi với bác minhtri sang khu đấy xem có cái nào múc được kô, hy vọng được làm hàng xóm của bác.
 
Last edited by a moderator:
Tập Lái
22/2/10
13
0
0
Bác Trí cho em hỏi tí
 
Có phải vì quá hot nên nền BT này giá cao hơn nền nhà phố không?
 
E nghe khu Cotec này không bắt xây theo mẫu, vậy mình có 2 nền 5x20 liền kề thì có thể xây BT theo ý mình được không?
 
chipbong nói:
Có phải vì quá hot nên nền BT này giá cao hơn nền nhà phố không?
E nghe khu Cotec này không bắt xây theo mẫu, vậy mình có 2 nền 5x20 liền kề thì có thể xây BT theo ý mình được không?
Biệt thự khu này chỉ có 9 căn thôi , ít nên KH dễ làm giá hơn thì phải.
Giờ thì giá Nền 7x21m Phú Gia còn rẻ hơn cả biệt thự 200-300 của Cotec1 nữa.
Khu Cotec 1 thì không bắt xây theo mẫu nhưng phải theo quy định tầng cao và khoảng lùi, khu nào Xây nhà phố thì chỉ xây nhà phố thôi.
 
Hạng C
13/2/09
549
41.681
93
Bà chi đang quan tâm khu này, bác có giá tốt gởi mình tham khảo nhé. Đươc thì hẹn xuống xem khu này xem sao.
 
Hạng B1
15/6/12
88
21
8
Các bác ơi, cho em hỏi chủ đầu tư PHÚ XUÂN MINH LONG hiện giờ ở đâu không? Do cách đây 3 năm em mua một mảnh của minh long nhưng lâu quá không có tin tức gì, vừa rồi em lên lại văn phòng cũ tại 49 Đinh tiên hoàng thì không còn nữa mà em ko biết tìm nó ở dâu để hỏi xem chuyên đất cát đén đâu rồi. Cám ơn các bác.
 
Hạng B1
20/12/11
75
1
0
E đang cần mua nền ở khu Nhà bè, dự tính là qua bến xe Q8 khoảng 3 km, bác nào biết giới thiệu em nha
 
Hạng B2
12/7/12
228
3
28
Q7
nhà bè thì đầy dự án, k biết nằm trong khoảng bao nhiêu thì anh mua đc,
Phú Xuân VPH, Phú Xuân Cotec, Sadeco PK...
 
Status
Không mở trả lời sau này.